Thứ năm 08/06/2023 22:34

Sự tử tế của người đàn ông khi nhặt được chiếc ví ở bờ hồ Hoàn Kiếm

Ngày 31/3, thông tin từ Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, đơn vị đã tìm, liên hệ và trao trả tài sản cho một công dân khi đánh rơi ở hồ Hoàn Kiếm
Sự tử tế của người đàn ông khi nhặt được chiếc ví ở bờ hồ Hoàn Kiếm
Anh Duy rất vui mừng nhận lại tài sản và gửi lời cảm ơn đến anh Đoán và lực lượng công an

Trước đó, khoảng 21h45 ngày 18/3/2023, anh Lê Trọng Đoán, SN 1983 trú tại Yên Hưng, Yên Mô, Ninh Bình có nhặt được 01 chiếc ví da mầu nâu tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, bên trong ví có tiền mặt, thẻ ngân hàng, giấy tờ mang tên Trần Thiện Duy. Sau đó, anh Đoán đã mang toàn bộ tài sản nhặt được đến Công an phường Hàng Trống và mong muốn CQCA giúp trả tài sản cho người bị mất.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm đã tiến hành rà soát, xác minh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 19/3/2023, Công an phường đã liên hệ được với chủ sở hữu chiếc ví là anh Trần Thiện Duy, SN 1997, HKTT: Xóm 6, Xuân Vinh, Xuân Trường, Nam Định. Tuy nhiên, do bận việc gia đình, đến ngày 20/3/2023, anh Duy mới đến Công an phường để nhận lại toàn bộ tài sản đánh rơi.

Tại trụ sở Công an phường Hàng Trống, anh Duy rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến anh Lê Trọng Đoán, người đã nhặt được và gửi trả chiếc ví cho anh, cảm ơn Ban Chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Trống đã giúp đỡ tìm và trao trả lại tài sản cho người dân bị thất lạc.

Hành động đẹp của Công an Thủ đô ngày đầu năm mới
Nhanh chóng truy tìm và trao trả tài sản cho người dân đánh rơi tại hồ Hoàn Kiếm
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động