Thứ hai 05/12/2022 18:16

Sự thật thông tin Lý Thần bán nhà trả nợ cho Phạm Băng Băng

Ngày 12-10, phòng làm việc của Lý Thần - bạn trai Phạm Băng Băng đã lên tiếng về tin đồn nam diễn viên rao bán ngôi nhà Tứ Hợp Viện ở gần cố cung với giá 900 triệu NDT (3,150 tỷ VNĐ).

Một số nguồn tin cho biết căn nhà này trị giá lên tới 900 triệu NDT và có một số hình ảnh mẹ của Lý Thần đã dẫn khách đến thăm quan ngôi nhà đã được tiết lộ khiến cho netizen càng thêm tin tưởng vào thông tin này. Thế nhưng, sự thật mới đây đã được tiết lộ. Giá trị của căn Tứ Hợp Viện trên chỉ rơi vào khoảng 210 tỷ đồng.

su that thong tin ly than ban nha tra no cho pham bang bang
Phòng làm việc của Lý Thần khẳng định căn nhà Tứ Hợp Viện không phải của nam diễn viên

Hơn nữa, căn Tứ Hợp Viện trên chỉ là những hình ảnh khi Lý Thần tham gia một chương trình truyền hình với chủ đề tập tục ăn tết truyền thống của Trung Quốc. Phía nhà sản xuất cũng đã lên tiếng rằng căn nhà Tứ Hợp Viện này không thuộc sở hữu của khách mời, tất cả đều là do chương trình bỏ kinh phí ra thuê.

Phòng làm việc của Lý Thần cũng đã chia sẻ lại bài viết này và một lần nữa khẳng định: “Những tin tức liên quan đến Tứ Hợp Viện của Lý Thần thật ra là nơi tiết mục chuẩn bị để ghi hình, không phải bất động sản của Lý Thần. Xin mọi người đừng nghe tin đồn nhảm, nhận biết được sự thật. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ”.

Trước đó vài ngày, sau thời gian dài im lặng trước scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, gần đây, khi "sự cố" này đã đi đến hồi kết với quyết định Phạm Băng Băng phải nộp số tiền lên tới 884 triệu NDT (gần 3100 tỷ VNĐ), Lý Thần cuối cùng cũng đã đứng ra công khai bày tỏ tình cảm với bạn gái: "Không quan tâm bao nhiêu khó khăn đi nữa, hai chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả." Hành động này của Lý Thần đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ các netizen xứ Trung.

su that thong tin ly than ban nha tra no cho pham bang bang MC tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế được thưởng nóng 350 triệu đồng?
su that thong tin ly than ban nha tra no cho pham bang bang Phạm Băng Băng viết tâm thư xin lỗi sau vụ trốn thuế
su that thong tin ly than ban nha tra no cho pham bang bang Phạm Băng Băng bị phạt hơn 100 triệu USD vì trốn thuế
su that thong tin ly than ban nha tra no cho pham bang bang Kết thúc điều tra Phạm Băng Băng?
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động