Thứ sáu 24/05/2024 11:06

Sự tận tuỵ vì Nhân dân phục vụ của các chiến sỹ công an trong đêm…

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Ngày 29/3, thông tin từ Công an thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, đơn vị đã giúp đỡ một cụ ông đi lạc về với gia đình...
Sự tận tuỵ vì Nhân dân phục vụ của các chiến sỹ công an trong đêm…
Người thân của cụ Độ đón cụ về nhà và gửi lời cảm ơn đến các CBCS

Theo Công an thị trấn Xuân Mai, khoảng 22h00 đêm 28/03/2023, đơn vị tiếp nhận một cụ ông đi lạc, có biểu hiện bị lẫn. Lúc này đã là đêm muộn, cán bộ chiến sỹ đã đưa cụ vào trụ sở đơn vị nghỉ ngơi, chăm sóc cụ.

Sau khi tinh thần cụ ổn định, các đồng chí công an đã nhẹ nhàng hỏi thăm, động viên cụ. Qua đó, cụ trình bày tên là Chu Thế Độ, SN 1959, trú tại huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Ngay sau đó, Công an thị trấn Xuân Mai đã khẩn trương xác minh, tìm thông tin gia đình của cụ Độ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị trấn đã liên hệ được với người nhà của cụ là anh Đinh Trọng Hiếu, đồng thời mời anh đến trụ sở Công an thị trấn Xuân Mai đón cụ về với gia đình.

Ngay trong đêm, anh Hiếu cùng người thân đã có mặt tại Công an thị trấn Xuân Mai. Gặp lại cụ Độ, người thân đều vui mừng khi cụ được các chiến sỹ công an chăm sóc chu đáo, sức khoẻ tốt.

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các chiến sỹ công an, anh Hiếu đã viết thư cảm ơn gửi đến các cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Xuân Mai đã tận tuỵ vì Nhân dân phục vụ.

Cặp đôi người Uruguay vui mừng, hạnh phúc khi nhận được sự giúp đỡ của Công an Hà Nội
Công bố đường dây nóng giải đáp cấp đổi GPLX cấp độ 4
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động