Thứ bảy 04/02/2023 16:31

Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu dẫn đầu bảng xếp hạng năm 2021

Ngày 6-1, Youtube công bố danh sách Youtube nổi bật 2021 – vinh danh các nhà sáng tạo và video đã tạo được xu hướng nổi bật. Hai ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu được vinh danh top đầu video âm nhạc nổi bật năm 2021.
Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu dẫn đầu bảng xếp hạng năm 2021
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu được vinh danh top đầu video âm nhạc nổi bật năm 2021.

Trong danh sách Top 10 video ca nhạc (MV) nổi bật nhất YouTube năm 2021 gồm có Sơn Tùng M-TP với “Muộn rồi mà sao còn”, Đen với “Trốn tìm” và Jack với “Laylalay”.

Những cái tên nổi bật còn được kể tới như Doãn Hiếu, Hứa Kim Tuyền, DatKaa, Đình Dũng... với những tác phẩm âm nhạc đã gây sốt trong năm vừa qua là “Họ yêu ai mất rồi,” “Sài Gòn đau lòng quá,” “Hạ còn vương nắng”,…

Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu dẫn đầu bảng xếp hạng năm 2021
Danh sách Top 10 video ca nhạc nổi bật nhất YouTube năm 2021

Điểm chung của các ca khúc là giai điệu trẻ trung, sôi động dưới sự thể hiện của các nghệ sĩ độc lập. Chất liệu âm nhạc mới cùng cách thể hiện “độc, lạ”, các sản phẩm âm nhạc nhanh chóng nhận được sự yêu thích của giới trẻ.

Nếu Sơn Tùng M-TP sở hữu lượng fan đông đảo, các sản phẩm âm nhạc luôn lọt top dẫn đầu nền tảng số thì với Đen Vâu, âm nhạc chính là cuộc dạo chơi cảm xúc, mang tới cho khán giả nhiều “nốt trầm” của cuộc sống.

Một tên tuổi gây chú ý là Hậu Hoàng. Trong 3 năm liên tiếp (2019, 2020, 2021) Hậu Hoàng góp mặt trong danh sách tại các hạng mục Nhà sáng tạo nổi bật và video nổi Bật nhất năm.

Đặc biệt, năm 2021 đánh dấu bước ngoặt của Hậu Hoàng khi MV “Cây tre trăm đốt” xếp vị trí thứ 7 trong danh sách MV nổi bật nhất YouTube năm 2021.

Mộc Miên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động