Chủ nhật 29/01/2023 03:15

Ronaldo nhận án phạt nặng ngay trước thềm trận ra quân của Bồ Đào Nha

Siêu sao người Bồ - Cristiano Ronaldo đã phải nhận án phạt nặng ngay trước thềm trận ra quân của Bồ Đào Nha tại World Cup 2022.
Ronaldo nhận án phạt nặng ngay trước thềm trận ra quân của Bồ Đào Nha
Ronaldo nhận án phạt nặng từ FA ngay trước thềm trận ra quân của Bồ Đào Nha.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã đưa ra án phạt với Ronaldo sau hành vi nổi nóng của CR7 ở trận thua 0-1 của Man United trước Everton tại mùa giải trước của Premier League.

Cụ thể, FA cho rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có hành vi không đúng mực với cậu bé mắc chứng tự kỷ và rối loạn vận động có tên Jacob Harding khiến chiếc điện thoại của cậu bé này rơi vỡ.

FA đã đưa ra án phạt cấm thi đấu 2 trận và nộp phạt khoản tiền 50.000 bảng với Ronaldo.

"Cristiano Ronaldo sẽ bị treo giò 2 trận, bị phạt 50.000 bảng và bị cảnh cáo về hành vi trong tương lai vì vi phạm quy tắc E3 của FA. Tiền đạo này đã thừa nhận rằng hành vi của anh ấy sau tiếng còi mãn cuộc trận đấu tại Ngoại hạng Anh giữa Manchester United FC và Everton FC vào ngày 9/4/2022 là không đúng mực", thông báo từ FA.

Dù hiện tại Ronaldo đã bị Man United chấm dứt hợp đồng nhưng án phạt này được áp dụng với mọi giải đấu cấp CLB dù CR7 có gia nhập đội bóng nào sau đó. Tuy nhiên, án phạt không được áp dụng tại World Cup 2022 nên siêu sao người Bồ hoàn toàn có thể xuất phát ngay từ đầu ở trận đấu với Ghana.

Trước đó, Ronaldo đã lên tiếng xin lỗi và mời gia đình cậu bé Jake đến Old Trafford để xem Man United thi đấu. Thế nhưng, gia đình cậu bé này vẫn quyết định không bỏ qua cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Man United chính thức chấm dứt hợp đồng với Ronaldo Man United chính thức chấm dứt hợp đồng với Ronaldo

Man United đã đi đến thống nhất chính thức chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Cristiano Ronaldo và có hiệu lực ngay lập tức.

David Beckham lên kế hoạch mua lại Man Utd David Beckham lên kế hoạch mua lại Man Utd

Số 7 huyền thoại một thời ở sân Old Trafford đang lên kế hoạch "tậu" lại CLB cũ ngay sau khi biết tin CLB này ...

Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động