Chủ nhật 25/09/2022 11:55

Ra mắt M.U, Ten Hag chốt luôn ban huấn luyện cho mùa giải mới

Cùng với thời điểm chính thức ra mắt Quỷ đỏ, tân HLV trưởng Erik ten Hag đã công bố thành viên trong ban huấn luyện cùng ông lèo lái M.U trong mùa giải tới.
Ra mắt M.U, Ten Hag chốt luôn ban huấn luyện cho mùa giải mới
Ban huấn luyện của M.U mùa giải tới từ trái sang phải: Erik ten Hag, Mitchell van der Gaag, Steve McClaren.

Theo đó, Ten Hag đã chính thức ra mắt M.U với tư cách HLV trưởng của đội bóng. Ngay lập tức, ông cũng ra mắt ban huấn luyện mới ở Old Trafford với 2 nhân tố một lạ một quen với người hâm mộ Quỷ đỏ.

Cụ thể, người làm trợ lý của HLV Ten Hag tại Ajax mùa giải vừa qua là Mitchell van der Gaag cũng sẽ cùng chiến lược gia người Hà Lan đến với Old Trafford.

Van der Gaag năm nay 50 tuổi. Trước đó, Van der Gaag cũng có 2 năm dẫn dắt đội trẻ Ajax và có mối quan hệ mật thiết với Erik ten Hag.

Bên cạnh đó, trợ lý còn lại trong ban huấn luyện là cựu HLV đội tuyển Anh - Steve McClaren cũng là người đã có khoảng thời gian làm trợ lý HLV dưới thời của Sir Alex Ferguson.

Trước đó, Steve McClaren và Erik ten Hag cũng có khoảng thời gian làm việc cùng nhau tại FC Twente và đem về chức vô địch Hà Lan lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng ở mùa 2009/2010.

Dự kiến sau buổi ra mắt này, HLV Ten Hag sẽ bắt tay ngay vào công việc tái thiết lại M.U với việc gặp mặt các cầu thủ.

Bên cạnh đó, ông cũng đã đưa ra thông báo rằng các cầu thủ sẽ phải trở lại M.U vào ngày 27/6 sau kỳ nghỉ hè để nhanh chóng làm quen với chiến thuật của chiến lược gia người Hà Lan.

Man United chính thức công bố Erik ten Hag làm Man United chính thức công bố Erik ten Hag làm "thuyền trưởng" mới
Chấp nhận dẫn dắt Man Utd, HLV ten Hag nhận lương kỉ lục Chấp nhận dẫn dắt Man Utd, HLV ten Hag nhận lương kỉ lục
CK
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động