Thứ hai 20/03/2023 22:41

Phim Chiếc bật lửa và váy công chúa: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia

Mặc dù được trình chiếu chưa lâu, nhưng bộ phim Chiếc bật lửa và váy công chúa đã trở thành một bộ phim có điểm Douban khá ấn tượng. Và nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia bộ phim này vẫn nhận được lượt tìm kiếm khá cao.
Phim Chiếc bật lửa và váy công chúa: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia
Phim Chiếc bật lừa và váy công chúa

Nội dung phim Chiếc bật lửa và váy công chúa

Bộ phim Chiếc bật lửa và váy công chúa mang đến câu chuyện tình yêu lắm ngọt ngào nhưng cũng nhiều sóng gió của cặp đôi Lý Tuân - Chu Vận.

Trước khi lên sóng bộ phim Chiếc bật lửa và váy công chúa đã được đổi tên thành Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em.

Bộ phim khai thác đề tài thanh xuân trong thế giới của những thiên tài lập trình, phim chủ yếu xoay quanh Lý Tuân (Trần Phi Vũ) và Chu Vận (Trương Tịnh Nghi). Khi vừa bắt đầu cuộc sống đại học, Chu Vận đã bị anh chàng tóc vàng kiêu ngạo Lý Tuân thay đổi hoàn toàn thế giới của cô. Vốn cho rằng Lý Tuân là một học sinh kém cỏi hống hách, nhưng Chu Vận nào biết Lý Tuân chính là học sinh ưu tú được đặc cách tuyển vào và là một thiên tài lập trình rất hiếm có.

Tình cảm giữa họ ngày càng nồng nhiệt hơn, hành trình khởi nghiệp cũng sắp đến ngày đơm hoa kết trái. Nhưng nào ngờ Phương Chí Tịnh lại khiến cho chị của Lý Tuân gặp tai nạn xe. Trong lúc đau buồn, Lý Tuân đã động tay chân với Phương Chí Tịnh vì thế mà phải chịu án ngồi tù.

Sau khi ra tù, Lý Tuân rơi vào trạng thái suy sụp, không thấy ánh sáng cũng không còn tìm thấy phương hướng trong cuộc sống. Chu Vận từ đầu đến cuối chưa từng rời bỏ Lý Tuân, giúp đỡ anh nghịch chuyển tình thế, trên thương trường đánh bại hai đối thủ Phương Chí Tịnh và Cao Kiến Hồng, cũng lấy lại công ty vốn dĩ thuộc về Lý Tuân. Sau cùng, Chu Vận không tiếc hy sinh tất cả, giúp Lý Tuân vượt qua nỗi đau khổ do gia đình anh gây ra, học được cách mở rộng lòng mình, ôm lấy tình yêu thuộc về bản thân.

Ban đầu, phim của họ không mấy ấn tượng với công chúng từ khi công bố dự án. Bởi hai diễn viên chính không phải là cái tên quá hot với công chúng. Họ đều là những người trẻ, kinh nghiệm diễn xuất chưa thật sự chín muồi. Tuy nhiên, một điều bất ngờ là khi "Chiếc bật lửa và váy công chúa" của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi lên sóng đã nhận những phản ứng tốt bất ngờ của khán giả.

Phim bước đầu nhận được 7.2 điểm (hiện tại đã lên đến 7.3 điểm) với hơn 11 nghìn lượt đánh giá, tỷ lệ đánh giá 5 sao chiếm 29,0%, 4 sao chiếm 31,8%, 3 sao chiếm 21,3%, 2 sao chiếm 10,1%, 1 sao chiếm 7,7%.

Phim Chiếc bật lửa và váy công chúa: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia

Diễn viên phim Chiếc bật lửa và váy công chúa

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi, Triệu Chí Vỹ, Tăng Khả Ny, Mã Khả..

Lịch chiếu phim Chiếc bật lửa và váy công chúa

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa có 36 tập, phát sóng từ ngày 3/11 đến 14/11 trên Youku, phát song song trên VieON.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động