Thứ ba 30/05/2023 01:12

Paul Pogba chính thức trở lại Juventus

Tiền vệ Paul Pogba đã chính thức trở lại khoác áo Juventus kể từ mùa giải tới theo dạng chuyển nhượng tự do.
Paul Pogba chính thức trở lại Juventus
Paul Pogba trở lại Juventus sau 6 năm.

Theo đó, các nguồn tin uy tín đều xác nhận rằng Paul Pogba đã đạt thỏa thuận trở lại Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tiền vệ người Pháp đã đồng ý một giao kèo có thời hạn 3 năm với Juventus, Pogba sẽ nhận mức lượng 8 triệu euro/năm (tương đương 150.000 euro/1 tuần), đây là mức lương thấp hơn rất nhiều so với số tiền cầu thủ này nhận được tại M.U.

Hiện tại, Pogba vẫn đang trong kỳ nghỉ hè giữ 2 mùa giải. Tiền vệ này dự kiến sẽ đến Italia vào đầu tháng 7 để kiểm tra y tế và chính thức ký hợp đồng với Juventus.

Trước đó, năm 2016, Paul Pogba rời Juventus trở lại M.U với mức giá kỷ lục thế giới ở thời điểm đó - 105 triệu euro. Tiền vệ người Pháp ký hợp đồng 5 năm kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm.

Tuy nhiên sau 6 năm tại đội bóng thành Manchester, những gì mà Pogba đem lại đều chỉ là sự thất vọng với phong độ phập phù cùng những chấn thương liên tục khiến đóng góp của anh gần như là rất thấp.

Trước khi thất bại tại M.U, tiền vệ người Pháp đã có 4 mùa giải bùng nổ cùng Juventus và vươn tầm trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới tại đây.

Rời M.U, Pogba nhận lương “bèo” tại Juventus Rời M.U, Pogba nhận lương “bèo” tại Juventus
Pogba: Pogba: "Tôi sẽ khiến Man Utd hối hận"
LS
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động