Thứ năm 23/09/2021 10:42

NSND Hồng Vân bất ngờ đóng cửa sân khấu kịch

Cho dù việc đóng cửa sân khấu kịch Superbowl đã được dự báo từ trước nhưng khi NSND Hồng Vân thông báo đóng cửa “đứa con” tinh thần vào ngày 25-2 vẫn khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả bất ngờ.  

NSND Hồng Vân cho biết, trong suốt 2 năm qua chị phải bù lỗ cho sân khấu kịch Superbowl khoảng hơn 100 triệu mỗi tháng bao gồm cả tiền mặt bằng và điện nước. Sân khấu hầu như chỉ đông khách vào dịp Tết, còn những ngày sân khấu diễn (tối thứ 7 và chủ nhật) lại rất vắng khách.

Sau 10 năm hoạt động, sân khấu kịch này chính thức đóng cửa vào ngày 25-2 vừa qua. Mặc dù đã được dự báo từ trước nhưng quyết định này của NSND Hồng Vân đã khiến cho nhiều nghệ sĩ tiếc nuối. Tuy nhiên, ai cũng thông cảm với NSND Hồng Vân và cho rằng nữ nghệ sĩ đã rất tâm huyết trong việc xây dựng và phát triển sân khấu kịch trong suốt 10 năm qua.

nsnd hong van bat ngo dong cua san khau kich
Những nghệ sĩ gắn gó với sân khấu kịch Superbowl

Rất nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy, Hiếu Hiền, Trịnh Duy Anh,...đã bày tỏ niềm tiếc nuối khi sân khấu kịch của nghệ sĩ Hồng Vân bị đóng cửa.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy chia sẻ: "Một cánh cửa đóng lại, nhiều cánh cửa huy hoàng sáng lạn khác sẽ mở ra". Hồng Vân sẽ mở thêm nhiều cánh cửa khác nhé! Chuẩn bị sức mà mở cửa mới nhé! Nói chứ có chút bâng khuâng vì đã được gắn bó một thời gian với nơi ấy...".

Nam diễn viên Trịnh Duy Anh chia sẻ những năm tháng “ăn dầm nằm dề” tại sân khấu kịch Superbowl là những kỷ niệm tốt đẹp nhất của nghề diễn. Nam diễn viên hy vọng những thành viên trong gia đình sân khấu kịch Hồng Vân sẽ luôn mạnh mẽ, vượt qua sóng gió và gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật.

An Nhiên
Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động