Thứ hai 25/09/2023 16:20

Nhân viên salon tóc “khát tiền”…

Ngày 21/3, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Đinh Quang Hưng (SN 1998; HKTT: Thanh Lạc, Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Nhân viên salon tóc “khát tiền”…
Đinh Quang Hưng tại CQCA

Theo điều tra, Hưng là nhân viên salon tóc ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Ngày 02/3/2022, Hưng nói dối đồng nghiệp là chị T để mượn xe máy Honda SH cùng giấy tờ đi Bắc Ninh giải quyết việc cá nhân.

Tin tưởng Hưng nên chị T đã giao xe cùng giấy tờ cho anh ta. Tuy nhiên, Hưng đã đi xe đến cửa hàng cầm đồ và cầm cố chiếc xe của chị T lấy 17 triệu đồng. Sau đó, Hưng bán xe cho một người được 28 triệu đồng.

Ngày 10/3/2022, khi đã hết tiền tiêu xài, Hưng đến cửa hàng cầm đồ xin giấy cầm đồ của cửa hàng rồi tự điền thông tin thể hiện việc Hưng cầm cố xe lấy số tiền 35 triệu.

Sau đó, đối tượng chụp ảnh gửi cho chị T và nói dối để chị T chuyển số tiền 5,5 triệu đồng cho Hưng chuộc xe. Nhận được tiền, Hưng lấy tiêu xài cá nhân hết. Ngày 06/3/2023, đối tượng đến Công an quận Cầu Giấy đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Cô gái trẻ rủ bạn trộm cắp xe máy SH của người khác để… trả thù
“Nhảy” xe máy của người dân rồi thuê nhà nghỉ ở chờ tiêu thụ thì bị bắt…
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động