Thứ tư 10/08/2022 19:19

Người phụ nữ xúc động khi nhận lại chiếc điện thoại để quên trên taxi

Ngày 23-2, thông tin từ Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đơn vị vừa bàn giao chiếc điện thọai cho người dân để quên trên xe taxi...
Người phụ nữ xúc động khi nhận lại chiếc điện thoại để quên trên taxi
Chị Yến xúc động gửi lời cảm ơn đến các CBCS Công an phường Hàng Trống

Khoảng 18g00 ngày 18-2, chị Phan Thị Ngọc Yến, SN 1983, HKTT tại quận 12, TP Hồ Chí Minh đến Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trình báo về việc để quên chiếc điện thoại OPPO trên xe taxi BKS 29A.995.48. Chị Yến đã gọi vào số máy để quên nhưng không có ai nghe máy, sau đó thì không liên lạc được.

Ngay sau khi tiếp nhận tin, Công an phường Hàng Trống đã động viên, đề nghị chị Yến trình bày rõ sự việc và cung cấp thêm thông tin, trên cơ sở đó đã khẩn trương rà soát, xác minh thông tin liên quan đến sự việc.

Qua rà soát BKS xe, Công an phường Hàng Trống đã xác minh được lái xe là anh N.V.A, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đến 19g15 cùng ngày, Công an phường đã liên hệ được với anh V.A, xác định có 01 chiếc điện thoại màu đen trên xe nhưng đã hết pin. Sau đó lái xe đã nhờ người mang chiếc điện thoại trên đến Công an phường Hàng Trống để trao trả lại cho chị Yến.

Tại trụ sở Công an phường Hàng Trống, chị Yến rất xúc động và bày tỏ lời cảm ơn trước sự nhiệt tình, khẩn trương của CBCS Công an phường Hàng Trống khi người dân cần sự giúp đỡ.

Chị Yến gửi lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo cùng các CBCS Công an phường và mong các đồng chí công an luôn bản lĩnh, nhân văn và vì Nhân dân phục vụ.

Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động