Thứ năm 08/12/2022 03:30

Ảnh

Lời "Cảm ơn" Hà Nội từ "Góc ban công" nhà Tuấn Hưng

Show diễn "Góc ban công" diễn ra tối 24/9 là lời cảm ơn của ca sĩ Tuấn Hưng tới Hà Nội và người hâm mộ.
Lời
Sau những ồn ào về việc tự ý tổ chức các đêm nhạc miễn phí ở ban công nhà riêng mà không có giấy phép hoạt động. Show miễn phí "Góc ban công" tổ chức tại nhà riêng của Tuấn Hưng được tiếp tục hoạt động trở lại nhằm phục vụ khán giả, người hâm mộ.
Lời
Sự trở lại của đêm nhạc có tên gọi “Cảm ơn”, tham gia góp mặt là ca sĩ Tuấn Hưng và nhiều ca sĩ khách mời như Minh Quân, Anh Quân Idol, Minh Vương,…
Lời
Khung cảnh đông nghịt khán giả ở sân khấu đặc biệt của Tuấn Hưng tổ chức tại nhà riêng ở 19 Hàng Khay.
Lời
Ca sĩ Tuấn Hưng làm việc với cơ quan chức năng trên tinh thần “thượng tôn pháp luật” về các thủ tục cấp phép tổ chức biểu diễn “đêm nhạc 0 đồng” tại ban công nhà riêng và được sự chấp thuận của UBND quận Hoàn Kiếm và Sở Văn hóa - Thể Thao Hà Nội.
Lời
Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn tới UBND TP Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm, Sở VHTT Hà Nội đã chấp thuận, cho phép Tuấn Hưng tiếp tục thực hiện những show diễn miễn phí phục vụ khán giả.
Lời
Tuấn Hưng cam kết việc dàn dựng sân khấu chỉ diễn ra trong khu vực ban công tầng 2 (số nhà 19, Hàng Khay) không diễn ra tại khu vực vỉa hè, lòng đường, không cản trở an toàn giao thông và mất an toàn cho người đi bộ.
Lời
Trong suốt quá trình diễn ra đêm nhạc, Tuấn Hưng cùng BTC liên tục nhắc nhở khán giả tuân thủ các quy định phòng dịch, đeo khẩu trang, giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác bừa bãi và không giẫm lên cỏ...
Lời
Trong đêm diễn 24/9, Tuấn Hưng cũng gửi lời cảm ơn tới những người hàng xóm thân thiện khi cũng đồng thuận cùng anh tổ chức các đêm nhạc "Góc ban cộng". Vì thế, để đảm bảo quy định về âm thanh, tiếng ồn, các thiết bị âm thanh sử dụng tại sự kiện luôn ở mức duy trì, đảm bảo mức âm lượng phù hợp, không ảnh hưởng tới các hoạt động xung quanh và hàng xóm.
Lời
Tuấn Hưng cho biết, bên cạnh thủ tục cấp phép đúng trình tự pháp lý, chương trình “Góc ban công” cam kết thực hiện đúng quy định về tổ chức biểu diễn.
Lời
Tuấn Hưng xúc động khi nhìn hình ảnh khán giả đông nghịt trước nhà mình. Anh liên tục nói lời cảm ơn tới người hâm mộ, nhờ có khán giả luôn ủng hộ nên anh mới có động lực để tiếp tục thực hiện những show "Góc ban công" để có cơ hội đến gần hơn với người hâm mộ.
Lời
Những người xem chương trình sẽ phải tuân thủ theo sự sắp xếp của ban tổ chức, đảm bảo quy định 2K về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế như đeo khẩu trang, sát khuẩn.
Lời
Tuấn Hưng khẳng định, "Góc ban công" sẽ là một sự kiện âm nhạc thường xuyên và miễn phí. Anh sẽ tiếp tục mời những người bạn của mình là các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tới show diễn nhiều hơn, phục vụ khán giả và người hâm mộ hơn nữa.
Lời
Tuấn Hưng bày tỏ niềm hạnh phúc và mong muốn sẽ xây dựng một điểm văn hóa nghệ thuật đúng nghĩa cho khán giả thưởng thức và các ca sĩ, nghệ sĩ có cơ hội được cống hiến, tiếp cận gần hơn khán giả.
Lời
Cùng từ đêm diễn "Góc ban công" tổ chức tối 24/9, các đêm nhạc tiếp theo sẽ có thêm các nhân viên phụ trách việc điều phối khán giả nhằm đảm bảo an ninh, trật tự. Các khán giả sẽ được thưởng thức trọn vẹn không gian âm nhạc, nghệ thuật và không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác diễn ra trên phố đi bộ.
Khánh Huy

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động