Thứ năm 09/12/2021 02:00
TP HCM:

Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh trao tặng 8.000 “túi an sinh” đến đoàn viên, người lao động

Ngày 15-10, thực hiện Chương trình “200.000 túi an sinh của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đến đoàn viên, người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19” tại TP HCM, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh đã trao 8.000 túi an sinh (mỗi túi trị giá 200 ngàn đồng) đến tay đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp với các mặt hàng nhu yếu phẩm.
Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh trao tặng 8.000 “túi an sinh” đến đoàn viên, người lao động
8.000 túi an sinh được Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh gửi đến người lao động

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP HCM, đồng chí Triệu Lệ Khánh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Thái Thị Hồng Nga - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Cao Hồng Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh.

Đây là những phần quà bước đầu hỗ trợ cho người lao động trở lại làm việc sau khi thành phố nới lỏng giãn cách. Qua đó, thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện nhiệm vụ chăm lo tốt nhất cho người lao động trước, trong và sau dịch Covid-19.

Ngay sau chương trình, Liên đoàn Lao động quận chuyển tiếp toàn bộ túi an sinh đến Công đoàn cơ sở gửi trực tiếp đến tận tay người lao động trên địa bàn.

Huy Hùng

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động