Thứ năm 02/02/2023 02:38

Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia

Việc á hậu Kim Duyên từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới được lựa chọn đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia là điều chưa từng có trong lịch sử nhan sắc Việt. Mới đây, trang Sash Factor đưa ra dự đoán Kim Duyên sẽ chinh phục thành công chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.
S
Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia
Kim Duyên được dự đoán giành được vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2022

Sau Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021, á hậu Kim Duyên tiếp tục được cử làm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Đây là điều rất bất ngờ với công chúng yêu sắc đẹp vì trước đó chưa có đại diện từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lại tiếp tục tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia.

Niềm vui đến với fan hâm mộ sắc đẹp Việt cũng như nàng hậu Kim Duyên khi các chuyên trang sắc đẹp liên tục đưa ra danh sách dự đoán các thí sinh tiềm năng trước thềm Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trong đó, Kim Duyên của Việt Nam được đánh giá khá cao.

Cụ thể, trên trang chủ International Poll, Kim Duyên bất ngờ lọt Top 5 gương mặt xuất sắc nhất của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trang Sash Factor cũng đưa ra dự đoán Kim Duyên sẽ chinh phục thành công chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia
Trên trang chủ International Poll, Kim Duyên bất ngờ lọt Top 5 gương mặt xuất sắc nhất của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Về lý do Kim Duyên được lựa chọn tiếp tục đại diện nhan sắc Việt “chinh chiến” tại cuộc thi quốc tế, chuyên gia đào tạo hoa hậu Phúc Nguyễn - người sáng lập Leading Media, đơn vị hiện nắm giữ bản quyền các cuộc thi lớn trên thế giới cho biết anh “nhắm” đến Kim Duyên là bởi nhận thấy hình ảnh của cô rất phù hợp đối với tiêu chí của Hoa hậu Siêu quốc gia.

Theo chuyên gia đào tạo hoa hậu này, việc tìm được người đúng tiêu chí là cả một quá trình khó khăn, không hề dễ dàng. Muốn đại diện Việt Nam đạt kết quả cao tại các cuộc thi nhan sắc, yếu tố đầu tiên chính là tìm được đúng người.

Thời gian qua, Phúc Nguyễn đã quan sát những nỗ lực, phấn đấu của á hậu Kim Duyên. Anh nhận thấy càng ngày hình ảnh, thần thái của Kim Duyên càng tiệm cận hơn với các cuộc thi quốc tế.

Sau những cố gắng ghi điểm của Kim Duyên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021 và kết quả cô xuất sắc lọt vào Top 16 cuộc thi này, Phúc Nguyễn càng chú ý đến nàng á hậu xinh đẹp này hơn.

Với việc lựa chọn Kim Duyên tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Phúc Nguyễn đặt niềm tin: "Tôi rất tin vào khả năng của Kim Duyên trong "cuộc chiến" lần này".

Phúc Nguyễn chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất ấn tượng về Kim Duyên trong hành trình tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã thực sự chinh phục được khán giả với hình ảnh trưởng thành cùng vẻ đẹp chín muồi, cô ấy từng ngày đã khẳng định được giá trị bản thân mình. Đặc biệt hơn với sự kỳ vọng và quan tâm của khán giả, fan sắc đẹp, chúng tôi quyết định lựa chọn Kim Duyên chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022 để một lần nữa Việt Nam được hô vang trên đấu trường quốc tế.

Tôi tin đây sẽ là cơ hội tốt để Kim Duyên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và tiếp tục tỏa sáng trong hành trình của mình. Cùng với Unimedia, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ để cùng đại diện Kim Duyên đưa Việt Nam đạt được thành tích tốt nhất tại cuộc thi năm nay”, Phúc Nguyễn chia sẻ.

Kim Duyên được dự đoán giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia
Kim Duyên ngày càng "nhuận sắc", đang tích cực trau dồi các kỹ năng để tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia

Tiết lộ về hành trình tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên cho biết cô sẽ tập trung tinh thần tốt nhất cho cuộc thi để không phụ sự kỳ vọng của những người luôn yêu thương, tin tưởng cô.

"Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Duyên sẽ chính thức khởi hành đến Ba Lan, mang sứ mệnh lan toả vẻ đẹp văn hóa, con người và tri thức của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022.

Trong khoảng thời gian này, Duyên sẽ tập trung tinh thần và sức lực để hoàn thiện bản thân hơn nữa, trau dồi kỹ năng và tri thức để trở thành một phiên bản tốt nhất và chiến đấu hết mình để không phụ lại sự kỳ vọng của những người đã tin tưởng và yêu thương Duyên.

Và trên tinh thần của một chiến binh sắc đẹp mang màu cờ sắc áo dân tộc, Duyên đặt kỳ vọng cho bản thân sẽ mang chiếc vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam, giúp Việt Nam rạng danh trên bản đồ sắc đẹp quốc tế. Trên bất kì hành trình nào cũng vậy, Duyên cảm thấy biết ơn vì luôn có gia đình, người thân, các anh chị em nghệ sĩ, anh Nhật, anh Hoàng, chị Mi, chị Phượng cùng anh Phúc Nguyễn và các bạn fan luôn ở bên để chia sẻ và ủng hộ tinh thần", Kim Duyên bày tỏ.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên từng đạt danh hiệu á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. Cô tiếp tục được trao danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 và đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, được tổ chức vào tháng 7 tới.

Kim Duyên được dự đoán lọt top 11 Miss Universe 2021
Kim Duyên được dự đoán vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Dừng chân ở top 16, thành tích của Kim Duyên vẫn đáng tự hào
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động