Thứ bảy 01/04/2023 15:06

Kim Duyên đăng quang Á hậu 2, giành chiến thắng lịch sử tại "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022"

Kim Duyên giành danh hiệu Á hậu 2, trở thành thí sinh Việt Nam đạt thành tích cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Siêu quốc gia.
Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022"
Khoảnh khắc Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022"

Ngày 16/7, chung kết "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022" diễn ra tại Malopolskie (Ba Lan) với sự tham gia tranh tài của 71 thí sinh. Tân hoa hậu là thí sinh Nam Phi, Lalela Mswane. Á hậu 1 là thí sinh Praewwanich Ruangthong, đại diện Thái Lan. Á hậu 2 là thí sinh Kim Duyên, đại diện Việt Nam. Danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về đại diện Indonesia và đại diện Venezuela.

Người đẹp Lalela Mswane làm nên lịch sử khi trở thành cô gái da màu đầu tiên đoạt ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia.

Trong phần thi ứng xử Top 5, Kim Duyên nhận được câu hỏi: "Theo bạn, việc tìm kiếm hoặc cố gắng vươn đến sự hoàn hảo là điều tích cực hay tiêu cực?".

Kim Duyên trả lời: "Tôi nghĩ mọi thứ đều có hai mặt. Tôi tin rằng việc cố gắng vươn tới sự hoàn hảo là điều tích cực nếu chúng ta thực sự tin vào nó. Như chính tôi, luôn tin vào bản thân, cố gắng mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Đó là sự vươn tới hoàn hảo theo hướng tích cực".

Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022"
Kim Duyên tự tin trong phần thi ứng xử

Khi được gọi tên vào Top 12, Kim Duyên cùng các thí sinh trả lời câu hỏi: "Bạn sẽ làm gì nếu đăng quang cuộc thi năm nay?". Kim Duyên tự tin: "Nếu trở thành người chiến thắng, cô sẽ lan tỏa ảnh hưởng của mình ở trong nước lẫn quốc tế. Cô sẽ quan tâm, thực hiện nhiều dự án dành cho trẻ em Việt Nam và toàn thế giới, giúp các em theo đuổi ước mơ".

Tại bán kết, chung kết "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022", Kim Duyên thể hiện phong độ xuất sắc qua màn đồng diễn, trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, váy dạ hội và nhận sự ủng hộ của khán giả trong nước, quốc tế.

Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022"
Kim Duyên là thí sinh có phần trình diễn ấn tượng nhất tại cuộc thi

Hành trình chinh phục danh hiệu Á hậu 2 "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022", Kim Duyên từng gây tranh cãi khi nhầm lẫn kiến thức nhân vật hoạt hình Disney yêu thích, người đẹp liền giới thiệu Doraemon của Nhật Bản do không nghe rõ câu hỏi từ MC trong vòng "Supra Chat".

Điều bất ngờ, phần trả lời gây tranh cãi của Kim Duyên vẫn được gọi tên giành chiến thắng trong phần thi phụ "Supra Chat" cùng đại diện Indonesia.

Trở thành thí sinh đạt thành tích cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên bày tỏ cảm xúc tự hào trở thành đại Đại diện Việt Nam tại “Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2022”.

Người đẹp 27 tuổi cho biết: "Tôi rất tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên trên đấu trường nhan sắc quốc tế và càng vinh dự hơn khi được là Á hậu 2 chung cuộc. Tôi biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để tôi nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình”.

Kim Duyên lọt Top 10 phần thi gây tranh cãi vì trả lời sai kiến thức điện ảnh
Á hậu Kim Duyên lên tiếng về câu trả lời bị “ném đá” trên sóng quốc tế
Mộc Miên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động