Thứ tư 27/09/2023 19:45

Khởi tố vụ án người phụ nữ có những hành động dung tục với CSGT

Ngày 20/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án "Chống người thi hành công vụ" liên quan tới vụ việc người phụ nữ có những hành động dung tục, áp sát, lăng mạ, xúc phạm các đồng chí CSGT đang làm nhiệm vụ.
Đối tượng Nguyễn Thị Ngân
Đối tượng Nguyễn Thị Ngân

Trước đó, khoảng 11h20 ngày 16/2/2023, tại Km95+100 Quốc lộ 217, Tổ công tác Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Bá Thước gồm 6 đồng chí, do Đại úy Bùi Tuấn Quý làm Tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông phát hiện Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 1998, ở huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển xe máy có hành vi không đội mũ bảo hiểm.

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe, thông báo cho chị Lan biết lỗi vi phạm và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định.

Quá trình đồng chí Quý lập biên bản, Nguyễn Thị Ngân (tên thường gọi là “Ngân gà”, SN 1979), mẹ chồng của Lan) đến xin Tổ công tác không lập biên bản vi phạm hành chính đối với Lan nhưng không được chấp nhận nên Ngân đã có hành vi giật, vò nát biên bản vi phạm hành chính, chửi bới các đồng chí trong Tổ công tác.

Mặc dù Tổ công tác đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu dừng các hành động cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ nhưng đối tượng Ngân không những không chấp hành mà còn liên tiếp chửi bới, dùng tay đánh các đồng chí trong Tổ nên đã bị Tổ Công tác khống chế.

Sau khi bị khống chế, Ngân vẫn tiếp tục có những hành động dung tục, áp sát, lăng mạ, xúc phạm các đồng chí đang làm nhiệm vụ. Tổ công tác đã lập biên bản đối với Nguyễn Thị Ngân về hành vi “Chống người thi hành công vụ”, bàn giao hồ sơ, tài liệu, đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Bá Thước.

Được biết, đầu năm 2022 bà Ngân từng bị Công an huyện Cẩm Thủy phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Xử lý nghiêm người phụ nữ có những hành động dung tục, lăng mạ, xúc phạm CSGT
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động