Thứ ba 30/05/2023 02:56

Indonesia chính thức bị tước quyền đăng cai U20 World Cup 2023

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức đưa ra quyết định tước quyền đăng cai U20 World Cup 2023 của nước chủ nhà Indonesia.
Indonesia chính thức bị tước quyền đăng cai U20 World Cup 2023
Indonesia bị tước quyền đăng cai U20 World Cup 2023.

Thông báo được đăng tải chính thức trên trang chủ của FIFA: “Sau cuộc họp giữa Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir cũng như đánh giá tình hình hiện tại, FIFA quyết định hủy bỏ tư cách chủ nhà của FIFA U20 World Cup 2023 của Indonesia”.

Bên cạnh đó, FIFA cũng cho biết sẽ công bố nước chủ nhà mới trong thời gian sớm nhất để kịp với lịch trình của giải đấu.

Cụ thể thì Indonesia đã bị hủy bỏ tư cách nước chủ nhà của U20 World Cup 2023 do chính quyền Bali đã từ chối việc nhập cảnh của đại diện Israel tại lễ bốc thăm chia bảng.

Với việc mất quyền đăng cai giải đấu thì Indonesia cũng chính thức bị loại khỏi U20 World Cup 2023. Đây chắc chắn sẽ là cú sốc lớn với HLV Shin Tae-yong cùng các cầu thủ U20 Indonesia dù họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu này.

U20 World Cup 2023 sẽ diễn ra từ ngày 20/5 đến ngày 11/6 sắp tới. Hiện tại, FIFA đang xem xét trao quyền đăng cai cho một quốc gia phù hợp.

FIFA hủy lễ bốc thăm U20 World Cup, Indonesia có nguy cơ bị tước quyền đăng cai FIFA hủy lễ bốc thăm U20 World Cup, Indonesia có nguy cơ bị tước quyền đăng cai
2 HLV huyền thoại được vào Đại sảnh danh vọng Premier League 2 HLV huyền thoại được vào Đại sảnh danh vọng Premier League
Hoàng Vũ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động