Thứ năm 09/02/2023 13:01

Hơn 1.400 xe Ford Ranger bị triệu hồi tại Việt Nam

Công ty TNHH Ford Việt Nam (Ford Việt Nam) đã triệu hồi hơn 1.400 xe Ranger của hãng để khắc phục lỗi gặp phải trên chiếc xe này.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo đó, Ford Việt Nam thông báo về Chương trình triệu hồi an toàn - Tăng cường độ bám dính của kính chắn gió đối với 1.444 xe Ranger được sản xuất từ 9/1/2021 đến 9/7/2021.

Cụ thể, các xe trong diện triệu hồi thì kính chắn gió có độ bám dính có thể không đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế. Điều này có thể dẫn đến những ảnh hưởng đến hoạt động bung túi, hiệu quả hoạt động của túi khí hành khách và ảnh hưởng đến độ bền của nóc xe.

Chính vì thế Ford Việt Nam đã ủy quyền cho các đại lý để thực hiện việc kiểm tra, sử dụng keo PU mới để lắp lại kính chắn gió nhằm tăng cường độ bám dính. Thời gian tối thiểu để kiểm tra và dán keo mới rơi vào khoảng dưới 4 giờ cho mỗi xe và được thực hiện hoàn toàn miễn phí, bao gồm phụ tùng và công lắp đặt.

Bên cạnh đó, Ford Việt Nam cũng đã gửi thư đến từng khách hàng thuộc diện bị ảnh hưởng và đăng tải nội dung chương trình trên website của công ty tại: www.ford.com.vn

Trước đó, tập đoàn Ford cũng thông báo đợt triệu hồi với lỗi tương tự tại Mỹ với 24.231 xe Ranger được sản xuất từ 17/12/2021 đến 12/4/2022.

Gần 50 xe Mercedes-Benz được triệu hồi tại Việt Nam Gần 50 xe Mercedes-Benz được triệu hồi tại Việt Nam
Bốn dòng xe Mitsubishi bị triệu hồi tại Việt Nam Bốn dòng xe Mitsubishi bị triệu hồi tại Việt Nam
Hơn 9.000 xe Mitsubishi Xpander và Outlander bị triệu hồi tại Việt Nam Hơn 9.000 xe Mitsubishi Xpander và Outlander bị triệu hồi tại Việt Nam
LS
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động