Thứ hai 02/10/2023 15:23

Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi khán giả

Sáng 18/9, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chính thức gửi lời xin lỗi đến toàn thể khán giả sau những ồn ào tại buổi họp báo vừa qua.
Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi khán giả
Hoàng Thùy Linh tại buổi họp báo mới đây. Ảnh: Ê-kíp Hoàng Thùy Linh

Sau buổi họp báo diễn ra vào ngày 6/9, Hoàng Thùy Linh đã nhận về nhiều ý kiến xoay quanh phát ngôn của mình. Sáng 18/9, thông qua đại diện truyền thông, Hoàng Thùy Linh đã gửi đến các cơ quan truyền thông, báo chí bức thư xin lỗi. Toàn văn bức thư của Hoàng Thùy Linh như sau:

Xin kính gửi những người đã yêu thương, đồng hành và ủng hộ Hoàng Thùy Linh:

"Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng.

Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương.

Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp.

Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khoẻ.

Hoàng Thuỳ Linh".

Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi khán giả
Hoàng Thùy Linh đang tập trung cho dự án có thể xem là lớn nhất trong sự nghiệp - Vietnamese Concert. Ảnh: Facebook nhân vật

Hiện tại, Hoàng Thùy Linh đang tập trung cho dự án có thể xem là lớn nhất trong sự nghiệp - Vietnamese Concert. Đêm diễn có quy mô 7.000 khán giả sẽ được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh vào ngày 29/9. Đây cũng là lời cảm ơn nữ nghệ sĩ gửi tới tất cả những người yêu thương mình trong suốt chặng đường nghệ thuật gần 20 năm qua.

Ê-kíp Hoàng Thuỳ Linh gồm các cộng sự như DTAP, stylist Hoàng Ku, biên đạo Tấn Lộc, vũ đoàn OH… Khi chọn tên Vietnamese cho concert đầu tiên, nữ ca sĩ chia sẻ cô và các cộng sự chưa từng nghĩ rằng sẽ thay mặt hoặc đánh tiếng một điều gì to tát mà chỉ bởi vì những con người tạo nên buổi diễn đều là người Việt, có người ở Sài Gòn, người ở Hà Nội, có người ở các tỉnh thành khác, có người sống ở ngoại quốc, nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp trong xã hội. Tất cả vì thương quý Hoàng Thuỳ Linh, vì muốn tận hiến một đêm văn nghệ xứng đáng để thưởng lãm mà đã cùng với nhau, giải quyết từng bài toán, từng khúc quanh, toàn tâm tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của chính mình.

Hoàng Thùy Linh là nữ ca sĩ có cá tính âm nhạc riêng biệt, sở hữu nhiều bản hit như: Bánh trôi nước, Để mị nói cho mà nghe, Tứ phủ, Duyên âm,... Cô từng giành được hàng loạt giải thưởng danh giá với những bản hit: Để mị nói cho mà nghe, See tình, Gieo quẻ. Đặc biệt, ca khúc "See tình" còn được lan tỏa rộng khắp đến khán giả quốc tế. Nhiều nghệ sĩ nước ngoài cũng cover lại điệu nhảy mang thương hiệu Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh hé lộ concert âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát Hoàng Thùy Linh hé lộ concert âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động