Thứ ba 29/11/2022 09:29

HLV Polking thừa nhận U23 Việt Nam là đội cửa trên

Phát biểu tại họp báo trước trận chung kết, HLV U23 Thái Lan Alexander Polking thừa nhận U23 Việt Nam là đội cửa trên, còn Thái Lan là cửa dưới trong trận đấu này.
HLV Polking thừa nhận U23 Việt Nam là đội cửa trên
HLV Polking phát biểu tại họp báo sáng 21/5.

“Đây là trận chung kết. Chắc chắn sẽ không dễ dàng. Ở bán kết, chúng tôi phải đá hiệp phụ. Đội U23 Việt Nam cũng phải trải qua điều đó. Chúng tôi mệt mỏi, U23 Việt Nam cũng hết sức. Tôi không nghĩ có lợi thế nào giữa cả 2 bên. U23 Việt Nam rõ ràng là đội cửa trên.

Họ sẽ có 40.000 khán giả cổ vũ suốt 90 phút trên sân nhà. Họ có sự chuẩn bị tốt nhất, những cầu thủ tốt nhất. Nhưng đây là trận đấu lớn. Chúng tôi là cửa dưới trong trận đấu này. Nhưng Thái Lan sẽ là một đối thủ khó chơi. Chúng tôi sẽ tạo ra một trận đấu khó khăn cho họ. Trận đấu này cũng rất khó khăn cho U23 Thái Lan”, HLV Polking chia sẻ.

Tuy thừa nhận U23 Thái Lan sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải thi đấu dưới sức ép từ hơn 40.000 khán giả Việt Nam, nhưng ông Polking cũng đồng thời khẳng định: "Tôi luôn mong được thể hiện mình và sự tự tin cao độ. Bất kể khó khăn, áp lực như thế nào, tôi mong các cầu thủ khi tôi truyền đạt triết lý sẽ thể hiện được bản thân. U23 Thái Lan là một tập thể trẻ trung. Tôi mong họ được đối đầu với những khó khăn, thử thách. Tôi luôn nói các cầu thủ hãy tận hưởng bầu không khí như vậy để vượt qua sức ép”.

"Thuyền trưởng" U23 Thái tự tin đánh bại Việt Nam

Cao hứng sau trận đại thắng 5-0 trước ĐT U23 Singapore, HLV Mano Polking ngao nghễ tuyên bố, sẽ đánh bại U23 Việt Nam nếu ...

Nhẹ nhàng Nhẹ nhàng "bỏ túi" ngôi đầu bảng, HLV Park sẵn sàng "chiến" Thái Lan

Sau khi nhẹ nhàng vượt qua đối thủ U23 Timor Leste để vào bán kết với tư cách đội dẫn đầu bảng A, HLV Park ...

HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động