Thứ sáu 22/09/2023 13:00

Hình ảnh Châu Nhuận Phát gầy gò, chậm chạp trong quán mỳ

Hình ảnh Châu Nhuận Phát gầy gò, chậm chạp trong quán mỳ đang khiến khán giả vô cùng sửng sốt. Vậy thực hư thế nào?
Hình ảnh Châu Nhuận Phát
Hình ảnh Châu Nhuận Phát

Thực hư hình ảnh Châu Nhuận Phát gầy gò, chậm chạp trong quán mỳ

Mới đây xuất hiện hình ảnh Châu Nhuận Phát gầy gò, già nua, chậm chạp khi xuất hiện tại khu ăn uống của chợ bình dân khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, xót xa.

Theo đó, nam diễn viên Châu Nhuận Phát được bắt gặp tới một khu chợ bình dân ở Hong Kong ăn sáng. Tài tử Bến Thượng Hải tỏ ra thân thiện, song nhiều người hâm mộ lo lắng khi ông trông gầy gò, động tác kém linh hoạt.

163 cho biết thêm, dù cầm đồ vật hay khi ăn uống, Châu Nhuận Phát đều chậm chạp. Nam diễn viên cao 1,85 m, mặc đồ thể thao, thân hình lộ rõ sự gầy gò. Ông trông già hơn so với bạn bè cùng lứa. Khi Châu Nhuận Phát chuẩn bị ra về, có fan tới chào hỏi và xin chụp ảnh, nam diễn viên thân thiện đáp lại.

Bức ảnh nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của ngôi sao "Anh hùng bản sắc". Họ nhận xét, ông già nua và gầy gò thấy rõ. Một bộ phận lại cho rằng, Châu Nhuận Phát hiện tại đã thuộc diện người già, việc trở nên chậm chạp là bình thường.

Tuy nhiên, một số dân mạng nhanh chóng phát hiện, đây thực chất là bức ảnh cũ về Châu Nhuận Phát đã được chia sẻ trên mạng xã hội vào tháng 12/2021.

Trước đó, một dân mạng khác chia sẻ bức ảnh chụp Châu Nhuận Phát từ phía sau khi ông đang chạy bộ. Trong ảnh, ông mặc áo ba lỗ và quần đen dài, đội mũ lưỡi trai. Tinh thần nam diễn viên rất tốt, vừa chạy vừa vẫy tay chào người đi đường. Điều dân mạng quan tâm hơn là ông thực sự rất gầy. Với chiều cao 1m85, ông giống như "người dây" khiến không ít người hâm mộ "phát hoảng".

Thế nhưng, theo truyền thông Trung Quốc phân tích, Châu Nhuận Phát thường xuyên chạy bộ thể dục buổi sáng trong nhiều năm, nếu ông là người có sức khỏe kém thì không thể duy trì thói quen này như vậy được. Hơn thế, Châu Nhuận Phát đã gần chạm ngưỡng 70, không còn phong độ như thời đóng "Thần Bài" là điều dễ hiểu. Ông gầy gò hơn trước nhưng cơ thể trông vẫn săn chắc, tinh thần vui vẻ.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động