Chủ nhật 28/05/2023 16:48

Hé lộ nguyên nhân bé 14 tuổi bị ông nội của bạn hành hung

Ông Nguyễn Xuân Trường, ông nội cháu K cho biết, do các cháu bị hỏng quả bóng nên mượn bóng của cháu ông Năm nhưng cháu này không cho mượn. Các cháu nhỏ đã vào lấy bóng thì bị cháu ông Năm cắn vào tay và cháu ông đã tát cháu ông Năm.
Hé lộ nguyên nhân bé 14 tuổi bị ông nội của bạn hành hung
Ông Trường và chị Bài chia sẻ về nguyên nhân cháu K bị ông nội của bạn hành hung.

Liên quan đến vụ việc cháu Nguyễn D.K (14 tuổi) bị ông nội của bạn vào tận nhà hành hung, PV đã về thôn Bạch Thanh, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Theo đó, trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Trường, SN 1957, ông nội cháu K ở cùng thôn với ông Nguyễn Văn Năm, ông nội hành hung cháu K cho biết, ban đầu, cháu ông Năm có ra sân chơi bóng nhưng các cháu nhỏ ở thôn không cho vì không đóng tiền mua bóng. Sau đó, ông Năm có nói với các cháu ở sân bóng là cho cháu ông chơi cùng. Nghe lời ông, các cháu đã cho cháu ông Năm chơi cùng. Ngày hôm sau, ông Năm đã mua cho cháu một quả bóng và các cháu chơi cùng nhau.

Hôm xảy ra sự việc, quả bóng mà các cháu bé chơi bị hỏng nên không sử dụng được. Thấy cháu ông Năm có bóng, các bạn qua mượn để đá nhưng cháu ông Năm không cho nên các bạn nhỏ đã vào lấy bóng của cháu ông Năm ra đá. Quá trình đó, cháu ông bị cháu ông Năm cắn vào tay. Bức xúc trước hành vi bị cắn, cháu ông đã tát cháu ông Năm một cái.

Hé lộ nguyên nhân bé 14 tuổi bị ông nội của bạn hành hung
Sân bóng, nơi xảy ra mâu thuẫn.

Kết quả, cháu ông Năm khóc và về nhà kể lại chuyện với ông nội. Nghe cháu kể, ông Năm đã đến sân bóng tìm K nhưng không thấy. Sau đó, ông Năm tìm đến nhà và hành hung cháu K như trong clip.

Cùng chia sẻ về sự việc, chị Đỗ Thị Bài, mẹ cháu K cho hay, hôm xảy ra sự việc chị đang ở bên nhà hàng xóm, thấy nhà mình ồn ào nên chị chạy về.

“Về đến nhà tôi thấy K ngã xuống sân trong khi ông Năm đạp vào người cháu. Tôi liền tới xin ông Năm không đánh cháu nữa nhưng ông vẫn lao vào đánh tiếp, đuổi sang tận nhà hàng xóm. Ông Năm chỉ dừng lại khi nhiều người dân đến can ngăn”, chị Bài chia sẻ.

Theo chị Bài, sau khi đưa cháu đến bệnh viện điều trị, chị đã đến UBND xã trình báo về vụ việc nhưng hôm đó là thứ 7, không có ai, nên không trình báo được. Đến sáng thứ 2 ngày 13/3, chị Bài đến UBND xã và gặp công an trình báo về vụ việc.

Hé lộ nguyên nhân bé 14 tuổi bị ông nội của bạn hành hung
Khu vực sân nhà chị Bài, nơi ông Năm hành hung cháu K.

Theo chị Đỗ Thị Bài, sau một thời gian điều trị, K vẫn đang hoảng loạn, không dám ngủ một mình. Nhưng được sự động viên của cô hiệu trưởng Trường THCS Hòa Thạch, vào ngày 20/3, thứ 2 vừa rồi K đã đến trường.

Ông Đỗ Văn Dương - Chủ tịch UBND xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết, ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, xã đã chỉ đạo Công an xã xác minh vụ việc và báo cáo Công an huyện Quốc Oai. Hiện, Công an đã lấy lời khai của những người liên quan, nhân chứng.

Ông Dương cho biết thêm, người đánh cháu N.D.K (14 tuổi, ở thôn Bạch Thanh) là ông Nguyễn Văn Năm, hơn 60 tuổi, người địa phương.

Ông nội của bạn hành hung cháu bé 14 tuổi: Người mẹ không can ngăn được Ông nội của bạn hành hung cháu bé 14 tuổi: Người mẹ không can ngăn được

Mặc dù người mẹ đã can ngăn người đàn ông đánh con mình nhưng người này vẫn lao vào hành hung cháu bé 14 tuổi.

Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động