Thứ tư 28/09/2022 19:18

Hải Phòng: Tìm người bị hại liên quan vụ lừa đảo dưới hình thức chơi phường hụi

Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) vừa phát đi thông báo về việc đang điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản và đề nghị những công dân nào liên quan đến vụ việc trên nhanh chóng liên hệ với đơn vị công an.
Hải Phòng: Tìm người bị hại liên quan vụ lừa đảo dưới hình thức chơi phường hụi
Chơi hụi có tỷ lệ rủi ro rất cao. Ảnh: Vũ Phượng/TNO

Ngày 15/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Vĩnh Bảo, cho biết đơn vị này đang điều tra, xác minh theo đơn tố cáo của chị Nguyễn Vân Anh (SN 1993, HKTT tại khu dân cư Lam Sơn, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo) về việc bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua việc chơi phường, hụi, họ, biêu (gọi chung là phường).

Theo đó, chị Nguyễn Vân Anh có cung cấp cho Cơ quan điều tra về việc chơi phường có liên quan đến Nguyễn Thị Thư (SN 1998, HKTT tại thôn Tứ Cường, xã Thụy Quỳnh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình). Hiện nay đã có một số người dân có tham gia đến việc chơi phường, do chị Vân Anh làm chủ phường và có liên quan đến chị Thư đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Vĩnh Bảo để làm việc về nội dung trên.

Vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Vĩnh Bảo thông báo cho quần chúng Nhân dân biết vụ việc trên, những ai tham gia chơi phường, hụi, họ do Vân Anh hoặc Thư làm chủ thì đến Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Vĩnh Bảo làm việc, để có căn cứ xử lý vụ việc trên.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu những người tham gia chơi phường không đến Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Vĩnh Bảo để trình báo và làm việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Vĩnh Bảo tiến hành giải quyết theo quy định của pháp luật.

Mọi thông tin liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Vĩnh Bảo, thông qua Điều tra viên - Trần Huy Khâm, số điện thoại 0986.701.636 để được hướng dẫn.

Người phụ nữ chơi Người phụ nữ chơi "phường hụi" với chiêu lừa chưa từng có
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động