Thứ tư 28/09/2022 20:48

Hà Nội FC chi “khủng” quyết tâm giữ chân Thành Chung

Đội bóng Thủ đô đang rất quyết tâm trong thương vụ giữ chân trung vệ Nguyễn Thành Chung ở lại với sân Hàng Đẫy.
Hà Nội FC chi “khủng” quyết tâm giữ chân Thành Chung
Thành Chung đang là nhân tố vô cùng quan trọng tại Hà Nội FC.

Theo đó, hợp đồng của Thành Chung với Hà Nội FC hiện sẽ hết hạn hợp đồng trong năm nay, và để tránh mất trắng cầu thủ của mình, đội bóng Thủ đô đang rất quyết tâm trong thương vụ gia hạn hợp đồng này.

Cụ thể, Hà Nội FC quyết định chi hơn 10 tỷ lót tay để Thành Chung tiếp tục gắn bó với họ đến năm 2025. Mức lương thưởng cụ thể của trung vệ 25 tuổi này chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1997 sẽ đồng ý với đề nghị của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy.

Hiện tại hợp đồng của Thành Chung với Hà Nội FC còn thời hạn đến ngày 8/9 tới, vì thế đội bóng Thủ đô đang không muốn lại một lần nữa mất trắng cầu thủ của mình như trường hợp của Đình Trọng và Quang Hải.

Thành Chung trưởng thành từ các lò đào tạo trẻ vệ tinh của Hà Nội FC. Trung vệ người Tuyên Quang chính thức khoác áo đội 1 Hà Nội từ năm 2016 và nhanh chóng trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy.

Trung vệ này chơi tổng cộng 94 trận tại V-League và ghi 8 bàn thắng cho đội bóng Thủ đô. Anh góp công giúp họ giành 3 chức vô địch V-League (2016, 2018, 2019), 2 Cúp Quốc gia (2019, 2020) và 3 Siêu Cup (2019, 2020, 2021).

Quang Hải nói lời chia tay Hà Nội FC Quang Hải nói lời chia tay Hà Nội FC
Hà Nội FC đủ quân để đá V-League Hà Nội FC đủ quân để đá V-League
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động