Thứ hai 02/10/2023 19:31

Giới trẻ Việt chia sẻ cách đơn giản hóa lối sống lành mạnh

Giới trẻ Việt đang ngày càng tiên phong trong xu hướng sống khỏe, ăn uống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe. Không chỉ lan tỏa đến mọi người xung quanh, họ còn chia sẻ kiến thức cùng những giải pháp để đơn giản hóa lối sống lành mạnh không còn cầu kỳ, phức tạp như trước đây.
Giới trẻ ngày càng ý thức được tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và không ngừng lan tỏa đến cộng đồng
Giới trẻ ngày càng ý thức được tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và không ngừng lan tỏa đến cộng đồng

Sở hữu những nét cá tính nổi bật, giới trẻ luôn giữ cho mình một lối sống đậm chất riêng. Đặc biệt là thế hệ các bạn trẻ luôn biết cách học hỏi tìm tòi, tiên phong trong việc sáng tạo những xu hướng mới và không ngừng lan tỏa sức những điều tích cực đến mọi người xung quanh. Trong đó phải nhắc đến làn sóng xu hướng sống lành mạnh đang được giới trẻ Việt ưu ái lăn xê.

Có thể thấy những bài viết về ăn uống lành mạnh, chế độ ăn sạch hay đơn giản là luyện tập giờ giấc khoa học dễ dàng tìm thấy trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Không những thế, các nội dung này còn được thế hệ trẻ tập trung đầu tư về chất lượng nội dung, không ngừng lan tỏa một cách tích cực mỗi ngày. Đặc biệt, những nội dung này luôn thịnh hành và có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Sức ảnh hưởng không chỉ xuất phát từ chất lượng hình ảnh và còn bởi chất lượng nội dung khi người trẻ sử dụng vốn hiểu biết của mình, cung cấp nhiều kiến thức mới lạ, hữu ích xung quanh chủ đề này.

Giới trẻ Việt đã cho thấy họ thực sự nghiêm túc với lối sống lành mạnh mà bản thân theo đuổi thông qua việc không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, chia sẻ nhiều thông tin giá trị đến mọi người xung quanh. Nếu trước đây lối sống lành mạnh được định nghĩa và thực hiện một cách khá nghiêm ngặt và phức tạp, khiến nhiều người ngần ngại theo đuổi thì giới trẻ đã đơn giản hóa lối sống này bằng việc lựa chọn những thực phẩm, đồ uống hỗ trợ bên cạnh những bữa ăn đơn thuần.

Trần Vân Anh (22 tuổi, Sinh viên Đại học Ngoại Thương) chia sẻ hành trình theo đuổi lối sống khỏe và lành mạnh. Cô cho biết từ ngày lên thành phố sinh sống và học tập, không có sự kèm cặp của gia đình nên bản thân dần không còn chú trọng đến chế độ ăn uống thường ngày. Cô thường la cà quán xá cùng bạn bè và sử dụng thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian nấu nướng nhưng lâu dài điều này đã ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Từ đó, Vân Anh ý thức được tầm quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh và lựa chọn theo đuổi lối sống tốt cho sức khỏe hơn. Tuy nhiên, đối với một sinh viên xa nhà và lịch học tập, thi cử năm cuối dày đặc thì việc chuẩn bị thức ăn theo một chế độ lành mạnh đúng chuẩn trở thành một thử thách. Cô tìm hiểu trên mạng xã hội và thấy nhiều bạn trẻ theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh chia sẻ về sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi tiện lợi nên đã dùng thử.

Người trẻ theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh thường gặp rào cản về mặt thời gian giữa nhịp sống bận rộn
Người trẻ theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh thường gặp rào cản về mặt thời gian giữa nhịp sống bận rộn

“Thấy các bạn trẻ chia sẻ về sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi với phiên bản đóng chai tiện lợi có thể mang đi và uống bất kỳ đâu nên mình đã quyết định dùng thử. Mình thật sự bất ngờ với sản phẩm này vì hương vị đậu nành thơm ngon, dễ uống và bổ sung thêm canxi giúp cứng xương. Nguyên liệu từ đậu nành nguyên chất nên bản thân rất yên tâm sử dụng để bổ sung dinh dưỡng trong những ngày muốn ăn uống lành mạnh nhưng thời gian lại eo hẹp” Vân Anh chia sẻ.

Không chỉ riêng Vân Anh, nhiều bạn trẻ khác đã lựa chọn sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi bổ sung trong danh sách sản phẩm hỗ trợ chế độ ăn uống lành mạnh của bản thân. Điều này đã giúp họ nhanh chóng tạm biệt những bữa ăn vội vã, chấp nhận chọn thức ăn nhanh mà vô tình gây hại sức khỏe. Đặc biệt là trong những thời điểm cần di chuyển học tập hay làm việc liên tục trong ngày, hình thức đóng chai cứng cáp, hiện đại của Number 1 Soya Canxi càng phát huy ưu điểm về sự tiện lợi cho người dùng khi có thể sử dụng và bảo quản bất kỳ nơi đâu.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi ngày càng nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ luôn năng động, hiện đại và bận rộn nhưng vẫn muốn duy trì lối sống lành mạnh, ưu tiên sức khỏe hàng đầu. Bên cạnh hình thức đóng chai tiện lợi đáp ứng nhu cầu di chuyển, Number 1 Soya Canxi còn sở hữu công nghệ sản xuất và nguyên liệu được đánh giá cao.

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi sở hữu nguyên liệu và công nghệ được đánh giá cao
Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi sở hữu nguyên liệu và công nghệ được đánh giá cao

Sự kết hợp giữa công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic cùng nguồn đậu nành tư nhiên đã tạo nên sản phẩm sữa đậu nành mang thương hiệu Number 1 có hương vị thơm ngon, cung cấp dinh dưỡng cho ngày dài hoạt động và bổ sung thêm canxi giúp cứng xương. Đặc biệt với chai tiện lợi, Number 1 Soya Canxi mang đến sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian thông qua việc có thể linh hoạt sử dụng bất kỳ lúc nào giữa nhịp sống bận rộn.

Có thể thấy, lối sống lành mạnh cùng chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe không còn là điều quá thử thách đối với người trẻ khi họ đã biết cách tìm kiếm, chủ động chọn lọc sản phẩm tiện lợi để tối ưu thời gian. Những sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi như Number 1 Soya Canxi đã thật sự trở thành người bạn đồng hành cùng giới trẻ tự tin khẳng định phong cách sống mà vẫn đảm bảo sức khỏe của bản thân.

PV
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động