Chủ nhật 23/01/2022 22:19

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đính chính thông tin về 2 lô vắc-xin phòng COVID-19

Tối 7-12, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Trần Thế Cương đã có thông tin tới báo chí liên quan đến phát ngôn về việc tiêm vắc-xin cho trẻ em tại phiên thảo luận tổ vào buổi chiều cùng ngày.
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đính chính thông tin về 2 lô vắc-xin phòng COVID-19
Ảnh minh hoạ.

Thông tin tới báo chí, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết: “Chiều 7-12-2021, tại phiên thảo luận tổ đại biểu của kỳ họp thứ ba HĐND TP Hà Nội khóa XVI về các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đề cập về việc tiêm vắc-xin cho trẻ em, do chưa nắm được đầy đủ thông tin tôi đã trao đổi về việc Hà Nội hoàn trả 2 lô vắc-xin tăng hạn sử dụng. Việc phát ngôn trên là chưa đúng thẩm quyền”.

Tại thảo luận tổ, Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thế Cương cho biết, việc để học sinh đi học trở lại, Sở GD&ĐT đã tham mưu cho TP lấy huyện Ba Vì làm thí điểm ở khối 9. Đến ngày 22-11, TP lấy thí điểm 18 huyện, thị xã cho học sinh lớp 9 đi học. Đến ngày 6-12, TP mới quyết định học sinh khối lớp 12 của 30 quận, huyện, thị xã đi học theo phương án chia buổi, 50% học trực tiếp, còn lại học trực tuyến. Đến nay, dù còn một vài ý kiến khác nhau song về cơ bản phụ huynh đồng tình với phương án này.

Duy Linh

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động