Thứ sáu 02/06/2023 15:00

Eurowindow năm thứ 4 liên tiếp lọt Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Đồng thời “điểm danh” trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022 và Top 5 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất nhóm ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng, những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của Career Builder cho thấy sự tin tưởng, ủng hộ của người lao động, mong muốn được đồng hành, cống hiến ở Eurowindow.
Eurowindow nằm trong TOP 5 Nhà tuyển dụng ngành xây dựng – vật liệu xây dựng được yêu thích nhất năm 2022
Eurowindow nằm trong Top 5 Nhà tuyển dụng ngành xây dựng – vật liệu xây dựng được yêu thích nhất năm 2022

Cuộc khảo sát phi lợi nhuận thường niên “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022” là cuộc khảo sát uy tín do Career Builder Việt Nam phối hợp cùng đối tác phương pháp luận Amco Việt Nam thực hiện. Giải thưởng này của Career Builder vinh danh các doanh nghiệp có thành tích kinh doanh nổi bật và chính sách phát triển nhân sự linh hoạt dựa trên kết quả khảo sát của hơn 18,956 lượt phản hồi trên toàn quốc thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau.

Năm 2022 đánh dấu năm thứ 20 trên hành trình Eurowindow khẳng định vị thế của mình. Sau hơn hai thập kỷ không ngừng phát triển, Eurowindow đã tạo dựng một nền tảng bền vững với bộ máy cơ cấu tổ chức được tinh gọn hiệu quả, các chỉ số tài chính, công tác quản trị điều hành được nâng cao, hệ thống sản phẩm dịch vụ được mở rộng, đồng thời tập trung gia tăng chất lượng nguồn nhân lực.

Xem nhân sự là tài sản quý giá nhất trong hành trình phát triển, Eurowindow đã liên tục cải thiện và tập trung xây dựng các chính sách nhân sự nổi trội để thu hút và giữ chân các nhân tài, khắc họa rõ nét qua 4 khía cạnh: chế độ đãi ngộ, các chương trình đào tạo phát triển đội ngũ kế cận, xây dựng bản sắc văn hóa nội bộ doanh nghiệp và gia tăng trải nghiệm cho người lao động.

Về chế độ đãi ngộ và phúc lợi, Eurowindow đã ban hành nhiều chính sách chăm lo đời sống cho CBCNV. Ngoài chế độ lương được đánh giá xứng đáng dựa trên năng lực và hiệu quả công việc, thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng tháng lương thứ 13, các hình thức động viên khen thưởng khác cũng được áp dụng linh hoạt tại Eurowindow như: thưởng CBNV xuất sắc, thưởng thi đua, thưởng sáng kiến cải tiến hiệu quả, thưởng đột xuất dựa trên thành tích xuất sắc hoàn thành công việc…

Không chỉ thế, CBCNV Eurowindow còn được hưởng một số quyền lợi đãi ngộ phi tài chính như: chế độ thăm khám sức khỏe định kỳ, hỗ trợ chi phí ăn trưa, tặng quà sinh nhật… Đây là một trong những tiêu chí tạo động lực mạnh mẽ để người lao động gắn bó lâu dài với công ty.

Song song với đó, Eurowindow cũng luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo nhân sự. Các chuyên viên, chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề thường xuyên được tham gia các khóa học bổ trợ, nâng cao kiến thức kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ chuyên môn, hướng dẫn bởi các lãnh đạo quản lý có năng lực, nhiều kinh nghiệm hoặc các giảng viên, chuyên gia của các đơn vị uy tín giảng dạy ở trong và ngoài nước. Đối với CBNV có năng lực, cán bộ nguồn, Eurowindow triển khai các khóa đào tạo bổ sung, nâng cao kiến thức để sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm công việc ở tầm cao hơn, mở rộng cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý.

Tạo “chất keo” gắn kết giữa các thành viên, thắt chặt tinh thần đoàn kết tập thể, các hoạt động thể thao, teambuilding, kick off, các cuộc thi tìm kiếm tài năng, đêm nhạc nghệ thuật tri ân CBNC nhân các ngày kỷ niệm... cũng thưởng xuyên được tổ chức, xây dựng ngày càng rõ nét bản sắc văn hóa doanh nghiệp Eurowindow. Các câu lạc bộ như bóng đá, bóng bàn, yoga... cũng được duy trì trong nhiều năm qua, góp phần xây dựng đời sống tinh thần phong phú và tạo tâm lý thoải mái cho CBCNV sau những giờ làm việc căng thẳng.

 Giải bóng đá Eurowindow được tổ chức là sân chơi ý nghĩa cho các nam CBCNV nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.
Giải bóng đá Eurowindow được tổ chức là sân chơi ý nghĩa cho các nam CBCNV nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Được đánh giá là môi trường mang đến nhiều trải nghiệm, ở Eurowindow, các CBCNV không chỉ được cấp phát phương tiện, máy móc thiết bị làm việc, được trang bị đồng phục, thiết bị bảo hộ đồng bộ (đối với đội ngũ thi công/ sản xuất/ kinh doanh)... người lao động nói chung còn có hội tiếp xúc và học hỏi thực tế các ứng dụng công nghệ mới, các phần mềm hiện đại hàng đầu thế giới, giúp mở mang tầm hiểu biết, nâng cao năng suất, chất lượng công việc. Công ty cũng tạo điều kiện cho các cá nhân luân chuyển công tác nội bộ để phát huy năng lực bản thân, đảm bảo việc làm ổn định, gắn bó lâu dài tại một doanh nghiệp.

Trong năm qua, Eurowindow cũng tiếp tục hợp tác với các trang tuyển dụng uy tín, mở rộng các kênh tuyển dụng trực tuyến, nhằm chủ động xây dựng hệ thống dữ liệu ứng viên tiềm năng, đánh giá ứng viên thông qua những bài phân tích tính cách, kiểm tra trình độ chuyên môn, ngoại ngữ… Mở ra những cơ hội hấp dẫn thu hút nhân tài ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, Eurowindow trở thành “điểm hẹn" lý tưởng để khởi đầu giấc mơ sự nghiệp của người lao động, trong đó có nhiều bạn trẻ!

Nếu bạn quan tâm thông tin tuyển dụng ở Eurowindow, hãy follow kênh thông tin tuyển dụng chính thức của công ty tại địa chỉ: https://career.eurowindow.biz/

PV
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay của hàng không chi phí thấp toàn cầu 2023 do AirlineRatings bình chọn

Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay của hàng không chi phí thấp toàn cầu 2023 do AirlineRatings bình chọn

Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low-Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
SeABank được vinh danh Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2022

SeABank được vinh danh Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2022

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) vừa vinh dự lần thứ 3 liên tiếp được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG) trao tặng danh hiệu “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” nằm trong hệ thống giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2022 (Vietnam Outstanding Banking Awards 2022 - VOBA 2022).
SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền hấp dẫn

SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền hấp dẫn

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum & SHB Visa Platinum Star. Bộ đôi thẻ dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp và nằm trong chiến dịch giới thiệu “Gia đình Thẻ SHB - Kết nối tình thân” năm 2023.
Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com...
Giá lăn bánh Kia Morning 6/2023: Tiếp tục giảm sâu

Giá lăn bánh Kia Morning 6/2023: Tiếp tục giảm sâu

Không nằm ngoài xu thế giảm giá kích cầu, chiếc xe giá "ngon" nhất nhì thời điểm hiện tại là Kia Morning tiếp tục giảm giá để dễ bề thuyết phục người tiêu dùng "móc hầu bao".
Giá xăng dầu hôm nay 2/6: Dầu thế giới đảo chiều tăng

Giá xăng dầu hôm nay 2/6: Dầu thế giới đảo chiều tăng

Giá dầu WTI giao dịch ở mức 69,87 USD/thùng, tăng 0,68 USD/thùng, trong khi đó dầu Brent giao dịch mức 73.98 USD/thùng, tăng 0,71 USD/ounce...
Vì sao cha mẹ chọn Hanoi Melody Residences cho con trẻ?

Vì sao cha mẹ chọn Hanoi Melody Residences cho con trẻ?

Không gian sống trong lành với đầy đủ tiện ích chính là món quà vô giá cho tuổi thơ của trẻ. Chọn sống tại Hanoi Melody Residences, trẻ được được vui chơi, trải nghiệm, phát triển toàn diện mỗi ngày.
Thị trường bất động sản xuất hiện dự án cam kết lợi nhuận khó tin: lên đến 30%

Thị trường bất động sản xuất hiện dự án cam kết lợi nhuận khó tin: lên đến 30%

Thị trường bất động sản đang dần bước vào giai đoạn phục hồi, đảo chiều đi lên cũng là lúc xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn mà nếu bỏ lỡ sẽ khó có lại lần thứ hai. Cam kết lợi nhuận lên đến 30% tại dự án Richland Residence là một điển hình.
Hà Nội: Khách thuê sẵn sàng trả giá cao hơn đối với các tòa nhà có yếu tố gì?

Hà Nội: Khách thuê sẵn sàng trả giá cao hơn đối với các tòa nhà có yếu tố gì?

Savills mới đây vừa đưa ra Chỉ số giá văn phòng cao cấp quý 1/2023 (Savills Prime Office Cost) – bản báo cáo tổng quát về giá thuê văn phòng tại các thành phố trên toàn thế giới (tính theo tỉ giá USD). Nhìn chung trên toàn cầu, giá thuê đều ghi nhận mức ổn định.
Có “gió Đông”, ngân hàng bứt mạnh

Có “gió Đông”, ngân hàng bứt mạnh

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần, các chỉ số đồng loạt tăng riêng cổ phiếu ngân hàng, các mã bứt phá mạnh điển hình như MBB tăng 4%; VIB tăng 4.6%.
VN-Index mở cửa tăng dè dặt, cổ phiếu vừa và nhỏ tranh thủ chạy

VN-Index mở cửa tăng dè dặt, cổ phiếu vừa và nhỏ tranh thủ chạy

VN-Index và VN30-Index di chuyển đồng dạng, nhưng 1 xanh 1 đỏ, cho thấy diễn biến của VN-Index chịu tác động tiêu cực từ 1 số Large Cap, nhưng về tổng thể vẫn tích cực. Các cổ phiếu nhỏ vẫn tranh thủ chạy.
Tỷ giá USD hôm nay 31/5: Đồng USD trên thế giới và trong nước tăng

Tỷ giá USD hôm nay 31/5: Đồng USD trên thế giới và trong nước tăng

Tỷ giá USD hôm nay 31/5, tỷ giá USD trên thế giới và trong nước tăng.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động