Thứ ba 28/03/2023 16:18

Dynamic Island sẽ có trên toàn bộ dòng iPhone 15

Hãng công nghệ Apple đang xem xét đưa tính năng Dynamic Island lên toàn bộ dòng iPhone 15 ra mắt trong năm nay.
Dynamic Island sẽ có trên toàn bộ dòng iPhone 15
Tính năng Dynamic Island sẽ được trang bị trên toàn bộ dòng iPhone 15?

Theo đó, cả 4 mẫu iPhone 15 ra mắt vào cuối năm nay nhiều khả năng sẽ được Apple trang bị tính năng Dynamic Island mà trước đó chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 14 cao cấp (Pro và Pro Max).

Cụ thể thì thế hệ iPhone năm nay cũng sẽ được cung cấp bốn kích thước màn hình giống như dòng iPhone 14. Như vậy có nghĩa là người dùng vẫn có thể lựa chọn iPhone 15 6.1 inch, iPhone 15 Plus 6.7 inch, iPhone 15 Pro 6.1 inch và iPhone 15 Pro Max 6.7 inch xuất hiện vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, ở thế hệ iPhone được ra mắt trong năm nay có thể sẽ xuất hiện dòng sản phẩm mới có tên gọi là iPhone 15 Ultra.

Trở lại với tính năng Dynamic Island, toàn bộ dòng iPhone 15 sẽ được trang bị tính năng này. Đây là một khu vực có dạng “viên thuốc” ở phía trên màn hình của iPhone, thay thế phần “tai thỏ” trên các mẫu iPhone trước đó.

Được hỗ trợ bởi phần mềm, Dynamic Island biến thành các hình dạng và kích cỡ khác nhau khi người dùng chạm vào xem thông báo, ứng dụng hay điều khiển nhạc.

Ngoài ra, theo nhiều dự đoán thì cả 4 mẫu iPhone 15 sẽ được trang bị cổng USB-C thay vì Lightning. USB-C là tiêu chuẩn sạc phổ biến hơn và cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn Lightning.

Đáng chú ý, trong năm nay, Apple sẽ thử nghiệm các mẫu iPhone 15 Pro sử dụng khung viền titan với các nút âm lượng xúc giác. Thay vì nút vật lý, hai công cụ Taptic mới bên trong thiết bị sẽ mô phỏng cảm giác của các nút được nhấn, tương tự như cách nút Home của iPhone SE 2022 và trackpad trên các mẫu MacBook mới.

Công nghệ sạc không dây MagSafe sắp sử dụng được trên Android Công nghệ sạc không dây MagSafe sắp sử dụng được trên Android
Ra mắt AirPods Pro 2 phiên bản giới hạn mừng Tết Nguyên đán 2023 Ra mắt AirPods Pro 2 phiên bản giới hạn mừng Tết Nguyên đán 2023
Tuấn Khang
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động