Thứ tư 07/06/2023 15:11

Du khách người Pháp xúc động trước sự giúp đỡ của người dân và Công an Hà Nội

Ngày 24/5, Công an phường Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành trao trả lại tài sản bị thất lạc cho bà Anne Marie (quốc tịch Pháp).
Du khách người Pháp xúc động trước sự giúp đỡ của người dân và Công an Hà Nội
Công an phường Trúc Bạch trao trả tài sản cho bà Anne Marie.

Trước đó, Công an phường Trúc Bạch tiếp nhận từ quần chúng Nhân dân về việc phát hiện 1 túi xách bên trong có 1 máy tính xách tay và đồ đạc tài sản cá nhân không rõ chủ sở hữu bị bỏ rơi trên đoạn đường Yên Phụ.

Qua rà soát xác minh, Công an phường Trúc Bạch đã tìm được chủ nhân chiếc túi xách là bà Anne Marie và mời bà lên trụ sở để làm thủ tục nhận lại tài sản.

Tại cơ quan công an, bà Anne Marie cho biết, bà cảm thấy thật hạnh phúc, thật vui khi nhận lại được tài sản bị thất lạc của mình. Bà đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến người dân và cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trúc Bạch đã nhiệt tình, trách nhiệm giúp đỡ bà tìm lại tài sản bị đánh rơi.

Hành động đẹp của người dân, sự tận tụy, trách nhiệm của lực lượng công an đã góp phần xây dựng hình ảnh, để lại ấn tượng đẹp trong mắt du khách quốc tế.

Nhanh chóng truy tìm và trao trả tài sản cho người dân đánh rơi tại hồ Hoàn Kiếm Nhanh chóng truy tìm và trao trả tài sản cho người dân đánh rơi tại hồ Hoàn Kiếm
Hành động đẹp của Công an Thủ đô ngày đầu năm mới Hành động đẹp của Công an Thủ đô ngày đầu năm mới
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động