Thứ hai 02/02/2026 23:38

Điều tra vụ một cô gái bị sát hại trong phòng trọ lúc nửa đêm

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Đến 22h30 ngày 3/9, lực lượng chức năng TP Tân Uyên (Bình Dương) vẫn có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai những người liên quan nhằm điều tra làm rõ vụ một cô gái bị sát hại trong phòng trọ.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CQCA
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CQCA

Theo thông tin ban đầu trên Báo Tiền phong, khoảng 21h cùng ngày, một thanh niên xảy ra mâu thuẫn rồi ra tay sát hại bạn gái trong phòng trọ. Án mạng xảy ra tại một khu nhà trọ trên đường ĐT.746 (phường Uyên Hưng, TP Tân Uyên). Sau khi giết người, nghi phạm ôm bình gas cố thủ trong phòng trọ.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an TP Tân Uyên đã nhanh chóng đến hiện trường. Lực lượng chức năng đã dùng bình chữa cháy phun vào phòng trọ buộc nghi phạm phải tự mở cửa. Ngay sau đó, công an đã khống chế, đưa nghi phạm giết người về trụ sở để lấy lời khai.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, giữa nghi phạm và nạn nhân có tình cảm với nhau. Do ghen tuông nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ án mạng.

Do đang trong quá trình điều tra nên cơ quan công an chưa cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc. Danh tính nghi phạm và nạn nhân vẫn chưa được công bố.

Liên quan vụ án mạng, Báo Lao động cho hay, đến hơn 22h, Công an vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường để thực hiện khám nghiệm. 1 bình gas và nhiều chứng cứ đang được Công an thu thập để điều tra làm rõ vụ án mạng.

Tội ác tày trời của gã đàn ông trong đêm tối
Điều tra vụ án mạng khiến nam thanh niên tử vong thương tâm lúc nửa đêm
Điều tra vụ án mạng gây rúng động ở Thái Nguyên
T.Quang (t/h)
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Điều tra vụ án mạng lúc nửa đêm ở Hải Phòng

Điều tra vụ án mạng lúc nửa đêm ở Hải Phòng

Ngày 2/2, Công an TP hải Phòng cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đã điều tra, khám phá vụ giết người xảy ra ở xã Việt Khê.
Bắt đối tượng truy nã Nguyễn Văn Phương sau hơn 30 năm lẩn trốn

Bắt đối tượng truy nã Nguyễn Văn Phương sau hơn 30 năm lẩn trốn

Ngày 2/2, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an phường Nguyệt Viên bắt giữ đối tượng truy nã sau hơn 30 năm lẩn trốn.
Bắt 6 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trốn ra nước ngoài

Bắt 6 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trốn ra nước ngoài

Qua công tác nắm tình hình, Đội 2, Đội 5 (Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hải Phòng) xác định hầu hết các đối tượng bị truy nã đều sử dụng các thủ đoạn tinh vi nhằm trốn tránh sự truy bắt của cơ quan công an, các đối tượng thường xuyên thay đổi chỗ ở, sử dụng giấy tờ giả móc nối với các đối tượng hình sự khác để ẩn náu.
Xuống tay sau lời thách thức của vợ

Xuống tay sau lời thách thức của vợ

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Tạ Văn Trọng (SN 1980, ở xã Nội Bài, Hà Nội) về tội “Giết người”, “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.
Sai phạm như một “món nợ” với cán bộ, công nhân viên

Sai phạm như một “món nợ” với cán bộ, công nhân viên

Phiên tòa xét xử sơ thẩm các bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) và các đơn vị liên quan đã khép lại. Trước khi tòa tuyên án, các bị cáo được nói lời sau cùng.
“Nổ” có mối quan hệ rộng để lừa chạy sổ đỏ

“Nổ” có mối quan hệ rộng để lừa chạy sổ đỏ

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử Bùi Đình Thế (SN 1976) và Phạm Đắc Tiệp (SN 1981), cùng trú tại xã Đông Anh, Hà Nội về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Người đàn ông đi xe Honda SH với biểu hiện bất minh, lộ mang theo ma túy

Người đàn ông đi xe Honda SH với biểu hiện bất minh, lộ mang theo ma túy

Tổ công tác 141 tuần tra phát hiện người đàn ông nghi vấn, kiểm tra trong áo khoác đối tượng có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.
Sự thật phía sau nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Sự thật phía sau nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Quá trình tuần tra trên địa bàn phường Sơn Tây, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ 1 nam thanh niên tàng trữ ma túy tổng hợp.
Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Quá trình tuần tra, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ dao, kiếm.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động