Thứ tư 27/09/2023 12:31

Đi xe máy bằng “1 bánh”, nam thanh niên gặp cái kết bất ngờ

Muốn được “nổi tiếng” và chứng tỏ bản thân “đẳng cấp”, nam thanh niên đã đi xe máy “1 bánh” rồi đăng lên mạng xã hội...
Đi xe máy bằng “1 bánh”, nam thanh niên gặp cái kết bất ngờ
Hình ảnh bốc đầu của nam thanh niên.

Ngày 25/4, Công an tỉnh Lai Châu cho biết, cách đây 4 ngày, qua công tác nắm tình hình trên mạng xã hội Facebook, Công an huyện Tân Uyên phát hiện tài khoản có tên “Trần Văn Đức” đăng tải 1 video thời lượng 29 giây với nội dung một nam thanh niên điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave, màu sơn xanh-đen-bạc, BKS: 89F1 - 375.95 lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm đi với tốc độ lớn, rú ga, bốc đầu xe trên tuyến đường Quốc lộ 32 thuộc địa phận tổ dân phố 5, thị trấn Tân Uyên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Tân Uyên đã tiến hành rà soát, xác minh, xác định danh tính nam thanh niên có hành vi trên là L.V.Đ (SN 2005, trú tại bản Đoàn Kết, xã Phúc Khoa, huyện Tân Uyên).

Công an huyện Tân Uyên đã tiến hành triệu tập đối tượng để làm việc. Qua kiểm tra tài khoản mạng xã hội “Trần Văn Đức” do L.V.Đ lập và quản lý có nhiều bài viết, đăng tải các video L.V.Đ bốc đầu xe mô tô trên các tuyến đường thuộc huyện Tân Uyên.

Tại Cơ quan Công an, L.V.Đ đã thành khẩn thừa nhận các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy khi điều khiển xe tham gia giao thông trên đường bộ; Điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh dưới 175 cm3 không có Giấy phép lái xe; Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh.

Tại cơ quan Công an. L.V.Đ trình bày do nhận thức lệch lạc nên đã thực hiện, đăng tải các video với nội dung trên lên mạng xã hội muốn để được “nổi tiếng” và chứng tỏ bản thân “đẳng cấp”.

Hiện Công an huyện Tân Uyên đã tiến hành lập hồ sơ xử lý đối tượng L.V.Đ theo quy định của pháp luật.

Bất ngờ với lý do nhóm thanh niên mang hàng nóng đi gây rối Bất ngờ với lý do nhóm thanh niên mang hàng nóng đi gây rối

Ngày 15/4, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội, cho biết đã làm rõ và bắt giữ nhóm 16 đối tượng mang hung khí, gây ...

Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động