Thứ tư 10/08/2022 00:05

Đã bắt được 7 đối tượng liên quan vụ nổ súng làm 1 thiếu niên thiệt mạng

Ngày 28-6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt 7 nghi can liên quan đến vụ nổ súng làm một thiếu niên 17 tuổi tử vong trong đêm. Hiện Công an đang tiếp tục truy bắt đối tượng nổ súng trực tiếp gây chết người đang bỏ trốn.
Hiện trường nam thiếu niên gục ngã sau khi bị bắn chết
Hiện trường nam thiếu niên gục ngã sau khi bị bắn chết

Nguyên nhân vụ bắn chết một thiếu niên trên đường phố ở TP Biên Hoà, Đồng Nai xuất phát từ mâu thuẫn vì tiếng nẹt pô xe. Hiện đối tượng nổ súng đang bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn trong lúc đi đường vì tiếng nẹt pô xe nên nhóm nghi can trên đã đuổi theo, một người trong nhóm dùng súng hoa cải bắn nam thanh niên tử vong. Sau khi gây án cả nhóm cùng nhau bỏ trốn ở nhiều nơi.

Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP.Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xác minh
Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP.Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xác minh

Như PLXH đã đưa tin,Rạng sáng 27/6, một thanh niên đang đi trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai bỗng đổ gục sau tiếng súng nổ.

Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định, trong người nạn nhân có nhiều vết đạn bắn xuyên qua ngực, nghi đạn hoa cải.

CQCA đã đang khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết, trích xuất camera Ngay sau đó lực lượng Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an TP Biên Hòa tiến hành điều tra truy xét. đã bắt được 7 nghi can liên quan đến vụ nổ súng làm một thiếu niên 17 tuổi tử vong trong đêm.Hiện cơ chức năng đang truy bắt các đối tương còn lại.

Văn Dũng
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động