Thứ năm 02/02/2023 02:21

CSGT Hà Nội nhanh chóng xử lý dầu loang trơn trượt trên Quốc lộ 3

Khoảng 20g00 tối 21-3, tại Km 21+300 Quốc lộ 32 thuộc địa phận thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội có một chiếc xe tải bị chảy dầu, lượng dầu chảy lênh láng ra mặt đường. Do ban đêm, hạn chế tầm nhìn và dầu chảy ra đường trơn trượt khiến nhiều người dân đi xe máy qua khu vực này đã bị ngã.
CSGT Hà Nội nhanh chóng xử lý dầu loang trơn trượt trên Quốc lộ 3
Thiếu tá Nguyễn Đức Sơn đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, mượn xô và xin cát của người dân lấp dầu loang, đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông

Lúc này tổ công tác thuộc Đội CSGT số 9, Phòng CSGT CATP Hà Nội gồm Thiếu tá Nguyễn Đức Sơn, Đại úy Mai Xuân Tứ và Đại úy Nguyễn Viết Anh đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại Km20 Quốc lộ 32 thì nhận được tin báo của người dân về việc có vệt dầu loang khiến nhiều người ngã, nguy hiểm cho người tham gia giao thông…

CSGT Hà Nội nhanh chóng xử lý dầu loang trơn trượt trên Quốc lộ 3
Một người dân đã hỗ trợ Thiếu tá Sơn xử lý vệt dầu

Lập tức, Thiếu tá Nguyễn Đức Sơn đã tiếp cận địa điểm trên bằng mô tô, 2 đồng chí còn lại tiếp tục thực hiện tuần tra, điều tiết giao thông, phát tín hiệu cảnh báo cho các phương tiện chạy chậm qua khu vực. Đến nơi chứng kiến một nam thanh niên điều khiển xe máy bị ngã, Thiếu tá Sơn đã hỗ trợ, giúp đỡ đồng thời tìm cách xử lý lượng dầu giữa đường nhằm giảm nguy cơ tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho người dân.

CSGT Hà Nội nhanh chóng xử lý dầu loang trơn trượt trên Quốc lộ 3
Một thanh niên điều khiển xe máy qua khu vực này bị ngã do trơn trượt

Theo đó, Thiếu tá Nguyễn Đức Sơn đã vào nhà dân gần đó mượn xô và đi xin cát đổ vào đoạn đường bị loang dầu. Thấy hành động đẹp và sự tận tụy của đồng chí CSGT, người dân đã hỗ trợ cùng Thiếu tá Sơn bê cát xử lý dầu giữa đường. Vì đoạn đường dầu loang khá dài nên mất khoảng 30 phút thì được xử lý xong.

Một việc làm tuy nhỏ của chiến sỹ CSGT nhưng được người dân ủng hộ và gửi lời cảm ơn. Hành động của Thiếu tá Sơn cũng đã thể hiện được tinh thần vì Nhân dân phục vụ.

Bạch Dương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động