Thứ hai 05/06/2023 11:09

Chương trình “Tiếp sức đến trường” - tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 1/4/2023, tại điểm trường THCS Thuần Mỹ, xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, Hà Nội, Huyện đoàn Ba Vì phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp - Cụm thi đua số III tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình “Tiếp sức đến trường” - tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Các đồng chí lãnh đạo Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp, Cụm thi đua số III tặng quà cho các em học sinh.

Tới dự chương trình có đồng chí Trịnh Xuân Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Bộ, Phó Chánh văn phòng Đoàn Bộ, Cụm trưởng Cụm Thi đua số III, đồng chí Triệu Sinh Tuyển - Ủy viên BCH Thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn Ba Vì, thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Thuần Mỹ, thầy giáo Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởngtrường THCS Thuần Mỹ.

Cùng với các đồng chí đoàn viên, thanh niên công tác tại một số đơn vị đại diện cho các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Cụm Thi đua số III: Nhà xuất bản Tư pháp, Học viện Tư pháp, Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia, Viện Khoa học pháp lý.

Chương trình “Tiếp sức đến trường” - tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường THCS Thuần Mỹ, huyện Ba Vì là điểm trường còn nhiều khó khăn của huyện Ba Vì, toàn trường có 11 lớp gồm 4 khối lớp từ lớp 6 đến lớp 9 với hơn 300 học sinh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường tuy được nhà nước đầu tư nhưng sau nhiều năm sử dụng, cơ sở vật chất,trang thiết bị dạy và học đã bắt đầu xuống cấp, không sử dụng được.

Chương trình “Tiếp sức đến trường” - tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Các đồng chí lãnh đạo Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp, Cụm thi đua số III tặng bộ trống Đội cho trường THCS Thuần Mỹ.
Chương trình “Tiếp sức đến trường” - tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Triệu Sinh Tuyển - UV BCH Thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn trao tặng 2 bộ máy chiếu cho nhà trường từ Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup.

Đồng cảm chia sẻ với khó khăn của nhà trường, Huyện đoàn Ba Vì phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp - Cụm thi đua số III tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” tặng quà cho 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và tặng 01 bộ trống Đội cho nhà trường.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup trao tặng 02 bộ máy chiếu phục vụ việc giảng dạy và học tập của thầy trò trường THCS Thuần Mỹ.

Thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Thuần Mỹ phát biểu tại chương trình
Thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Thuần Mỹ phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Thuần Mỹ đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Huyện đoàn Ba Vì và Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp - Cụm thi đua số III cũng như Quỹ Thiện tâm dành cho nhà trường, những phần quà ý nghĩa, thiết thực các đơn vị dành tặng nhà trường sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đến công tác giảng dạy và học tập của trường THCS Thuần Mỹ góp phần đưa công tác giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với nhà trường
Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.
PV
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động