Thứ sáu 24/03/2023 00:47

Chứng khoán ngày 8/2: VN-Index tăng hơn 6 điểm

Thị trường chứng khoán trong nước thu hẹp đà tăng về cuối phiên trước sự đảo chiều giảm giá của một số cổ phiếu bluechip.
Chứng khoán ngày 8/2: VN-Index tăng hơn 6 điểm
Chứng khoán bật tăng sau phiên giảm mạnh.

Điểm sáng trong hôm nay là dòng tiền lan tỏa khá đều trên thị trường khi nhiều dòng được kéo xanh khá tốt, trong đó có ngân hàng, chứng khoán, thép, và nhóm được hưởng lợi từ đầu tư công,...

Bước sang phiên chiều, tình hình giao dịch có vẻ chững lại khi lực cầu tiếp tục suy yếu và VN-Index có xu hướng giảm điểm test lại vùng 1.060. Tuy nhiên, lực cầu sau đó đã giúp chỉ số tạm thời cân bằng trở lại.

Trong suốt phiên chiều, nhóm cổ phiếu tác động tích cực đến thị trường vẫn là các mã "trụ đỡ" suốt phiên sáng như VCB, HPG, BID, SAB, CTG, GAS, TCB, GVR, ACB, MSN. Trong khi đó, chiều ngược lại, VHM và VIC vẫn là 2 mã tác động tiêu cực nhất lên chỉ số VN-Index.

Đóng cửa phiên giao dịch hôm nay, chỉ số VN-Index tăng 6,38 điểm (0,6%) lên 1.072,22 điểm, HNX-Index tăng 0,62 điểm (0,29%) lên 210,62 điểm, UPCoM-Index tăng 0,89 điểm (1,18%) đạt 76,43 điểm.

Thanh khoản thị trường đạt 4.798 tỷ đồng, tương đương gần 286,2 triệu đơn vị, tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước đó. Độ rộng thị trường nghiên hẳn về bên bán với số mã giảm gấp đôi mã tăng.

Giá xăng dầu tăng gần 1000 đồng/lít từ 19h hôm nay
Giá xăng dầu hôm nay 30/1: Giá xăng dầu dự kiến sẽ tăng vào phiên điều chỉnh tới đây?
Hà Nội: Phát hiện, xử lý cửa hàng xăng dầu niêm yết giá không đúng quy định
Hồng Đức
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động