Thứ bảy 10/06/2023 01:51

Chốt lịch giải đấu đầu tiên của U23 Việt Nam dưới thời HLV Troussier

Giải đấu đầu tiên của U23 Việt Nam dưới thời tân HLV trưởng Philippe Troussier sẽ là giải giao hữu quốc tế Doha Cup 2023 tại Qatar sắp tới.
Chốt lịch giải đấu đầu tiên của U23 Việt Nam dưới thời HLV Troussier
U23 Việt Nam sẽ có giải đấu đầu tiên dưới thời tân HLV trưởng Philippe Troussier tại Qatar.

Theo đó, Ban tổ chức giải đã công bố lịch thi đấu chính thức cho giải đấu này. Cụ thể, U23 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trong các ngày 22, 25/3 tại Qatar gặp lần lượt các đối thủ là U23 Iraq và U23 UAE. Đây đều là những đối thủ rất mạnh tại khu vực Tây Á.

Còn trận đấu thứ 3 của đoàn quân HLV Philippe Troussier diễn ra vào ngày 28/3 sẽ được ban tổ chức sắp xếp dựa theo thứ hạng của các đội sau 2 loạt trận đầu tiên.

Chốt lịch giải đấu đầu tiên của U23 Việt Nam dưới thời HLV Troussier
Lịch thi đấu của giải giao hữu quốc tế Doha Cup 2023.

Giải giao hữu quốc tế Doha Cup 2023 được diễn ra từ ngày 20 đến 29/3 tại Qatar, đây là giải đấu quy tục các đội bóng mạnh tới từ châu Á. Tại giải đấu này sẽ có 2 đại diện hàng đầu của Đông Nam Á tham dự là Việt Nam và Thái Lan.

Đây là lần thứ 2 mà U23 Việt Nam tham dự giải đấu này, trước đó vào năm 2022, giải được tổ chức với tên gọi là Dubai Cup. U23 Việt Nam thi đấu dưới sự dẫn dắt của trợ lý Lee Young-jin và kết thúc với 1 hòa và 2 thua.

Doha Cup 2023 sẽ là màn ra mắt của tân HLV trưởng Philippe Troussier sau khi đạt thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về việc dẫn trước ĐTQG cũng như đội U23 Việt Nam.

Việt Nam đối đầu với Thái Lan tại giải giao hữu quốc tế Việt Nam đối đầu với Thái Lan tại giải giao hữu quốc tế
HLV Philippe Troussier công bố danh sách ĐT U23 Việt Nam rút gọn đợt 1 HLV Philippe Troussier công bố danh sách ĐT U23 Việt Nam rút gọn đợt 1
Hoàng Vũ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động