Thứ hai 25/09/2023 16:28

Chốt giá vé xem trận giao hữu của ĐT Việt Nam và Philippines

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra thông báo chính thức về giá vé vào sân theo dõi trận giao hữu tiếp theo của ĐT Việt Nam với Philippines sắp tới.
Chốt giá vé xem trận giao hữu của ĐT Việt Nam và Philippines
ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với Philippines trước khi bước vào AFF Cup 2022.

Theo đó, VFF vừa công bố kế hoạch bán vé phục vụ nhu cầu của người hâm mộ đến sân theo dõi trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam với Philippines.

Cụ thể, trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Philippines sẽ được tổ chức trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) vào lúc 18h00 ngày 14/12. Giá vé vào sân theo dõi trận đấu này sẽ được phát hành với 3 mệnh giá gồm: 200.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé và 500.000 đồng/vé.

Ban tổ chức sẽ phát hành vé trực tiếp tại trụ sở VFF từ ngày 9/12 và tại sân Hàng Đẫy từ ngày 12/12.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đưa ra những lưu ý khi khán giả đến mua vé xem trận đấu cần xếp hàng văn minh, trật tự, kiểm tra kỹ số lượng, mệnh giá và hình thức sau khi mua vé.

Để bảo đảm an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế, ban tổ chức trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé. Ngoài ra, ban tổ chức đề nghị cổ động viên ra sân theo tinh thần: “Cổ vũ văn minh - không pháo sáng”.

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Philippines sẽ là “bài test” cuối cùng của đoàn quân HLV Park Hang Seo trước khi bước vào giải đấu quan trọng nhất trong năm nay là AFF Cup 2022.

Hiện tại toàn đội đang tập trung tập luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu trước khi di chuyển ra Hà Nội để đã trận giao hữu cuối cùng vào giữa tuần tới.

ĐT Việt Nam xuất sắc ngược dòng trước Dortmund ĐT Việt Nam xuất sắc ngược dòng trước Dortmund
Trọng Hoàng chính thức chia tay ĐT Việt Nam Trọng Hoàng chính thức chia tay ĐT Việt Nam
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động