Thứ ba 03/10/2023 06:58

Chiến lược gia đầu tiên bị “bay ghế” tại V-League 2023

Dù V-League mới chỉ trôi qua có 4 vòng đấu nhưng đã có HLV đầu tiên chính thức bị mất việc ở mùa giải mới này.
Chiến lược gia đầu tiên bị “bay ghế” tại V-League 2023
HLV Lư Đình Tuấn xin từ chức HLV trưởng của Bình Dương.

Theo đó, HLV Lư Đình Tuấn và Bình Dương đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sau chuỗi trận đáng thất vọng vừa qua kể từ khi mùa giải V-League 2023 chính thức khởi tranh.

Cụ thể, Bình Dương đã trải qua chuỗi 4 trận kém cỏi khi chỉ có được 2 điểm với 2 hòa và 2 trận thua. Do đó, HLV Lư Đình Tuấn đã chủ động nộp đơn xin từ chức và được đội bóng chủ sân Gò Đậu chấp thuận yêu cầu.

Thành tích của Bình Dương sau 4 vòng đấu khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi họ đang sở hữu 2 chân sút hàng đầu của V-League là Tiến Linh và Rimario. Với Tiến Linh, anh là tiền đạo nội ấn tượng nhất thời gian qua cùng với Rimario là Vua phá lưới V-League 2022.

“Tôi đã có buổi làm việc với Chủ tịch và BLĐ Bình Dương. Tôi quyết định xin nghỉ vì thành tích không tốt của đội bóng trong giai đoạn khởi động. Tôi nghĩ đây là điều bình thường trong bóng đá, mình làm không tốt thì xin rút lui. BLĐ cũng đã đồng ý với đề nghị của tôi”, ông Lư Đình Tuấn chia sẻ.

HLV Lư Đình Tuấn được bổ nhiệm từ tháng 8/2022 khi đang làm trợ lý cho Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh. Hiện chưa rõ ông Tuấn sẽ lui về làm công tác trợ lý cho Bình Dương hay chuyển sang một đội bóng khác.

Hiện ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí “thuyền trưởng” của Bình Dương là HLV Nguyễn Quốc Tuấn, người từng có thời gian dẫn dắt HAGL.

CLB TP Hồ Chí Minh có trận thắng đầu tiên tại V-League 2023 CLB TP Hồ Chí Minh có trận thắng đầu tiên tại V-League 2023
Kết quả và bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng 4 Kết quả và bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng 4
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động