Thứ bảy 20/12/2025 15:33

Cháy trung tâm mua sắm lúc sáng sớm, ít nhất 11 người thiệt mạng

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Ngày 25/11, hỏa hoạn đã xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Karachi, miền Nam Pakistan.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa: Int

Hãng tin Reuters dẫn lời giới chức và truyền thông địa phương cho biết có ít nhất 9 người thiệt mạng, trong khi nguồn tin của AFP cho biết số nạn nhân không qua khỏi là 11 người.

Kênh tin tức địa phương Geo News đưa tin ngọn lửa bùng lên sáng sớm 25/11 ở trung tâm thương mại cao tầng RJ. Lực lượng chữa cháy đã cứu được khoảng 50 người, tuy nhiên vẫn còn nhiều người bên trong tòa nhà.

Trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter), Thị trưởng thành phố Karachi, ông Murtaza Wahab Siddiqui cho biết có ít nhất 9 thi thể đã được đưa đến bệnh viện, và hoạt động tìm kiếm đang tiếp diễn.

Trong khi đó, kênh Geo News cho biết có nhiều người bị thương đang được điều trị tại các bệnh viện. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Cháy trung tâm thương mại, hàng chục người thương vong và mất tích
Cháy trung tâm thương mại ở Ấn Độ, 15 học sinh thiệt mạng
Cháy trung tâm giữ trẻ ở Mỹ, 5 trẻ thiệt mạng
TQ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Thái Lan ấn định ngày tổng tuyển cử sau quyết định giải tán quốc hội

Thái Lan ấn định ngày tổng tuyển cử sau quyết định giải tán quốc hội

Thái Lan sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào đầu tháng 2/2026, trong bối cảnh chính trường nước này tiếp tục biến động mạnh sau quyết định giải tán quốc hội của Thủ tướng Anutin Charnvirakul.
Nga bác bỏ khả năng thảo luận hòa bình với Ukraine vì một điều kiện

Nga bác bỏ khả năng thảo luận hòa bình với Ukraine vì một điều kiện

Người phát ngôn Điện Kremlin - Dmitry Peskov khẳng định Nga sẽ không thảo luận bất kỳ nội dung cụ thể nào liên quan đến một thỏa thuận hòa bình với Ukraine trước báo giới ở thời điểm hiện tại, đồng thời tái khẳng định lập trường kiên quyết của Moscow phản đối việc triển khai quân đội phương Tây trên lãnh thổ Ukraine.
Mỹ mở rộng lệnh cấm nhập cảnh, thêm 5 quốc gia vào danh sách hạn chế

Mỹ mở rộng lệnh cấm nhập cảnh, thêm 5 quốc gia vào danh sách hạn chế

Ngày 16/12, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông báo mở rộng danh sách các quốc gia có công dân bị cấm hoặc hạn chế nhập cảnh vào Mỹ, bổ sung thêm Burkina Faso, Mali, Niger, Nam Sudan và Syria.
Chính phủ Mỹ có nguy cơ đóng cửa tiếp tục vào đầu năm 2026

Chính phủ Mỹ có nguy cơ đóng cửa tiếp tục vào đầu năm 2026

Các thượng nghị sĩ Mỹ đang chuẩn bị tinh thần cho khả năng xảy ra đợt đóng cửa chính phủ đầu tiên trong năm 2026, trong bối cảnh đảng Cộng hòa chặn kế hoạch gia hạn các khoản trợ cấp bảo hiểm y tế theo Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe Hợp túi tiền (ACA).
Ukraine thông qua ngân sách 2026 với thâm hụt kỷ lục, gia tăng lo ngại về ổn định tài chính

Ukraine thông qua ngân sách 2026 với thâm hụt kỷ lục, gia tăng lo ngại về ổn định tài chính

Tổng thống Volodymyr Zelensky ngày 10/12 đã ký ban hành Luật Ngân sách Nhà nước Ukraine năm 2026, trong đó ghi nhận mức thâm hụt cao nhất kể từ khi xung đột Nga - Ukraine bùng nổ.
EU phê duyệt chương trình EDIP: Bước ngoặt trong chiến lược tự chủ quốc phòng châu Âu

EU phê duyệt chương trình EDIP: Bước ngoặt trong chiến lược tự chủ quốc phòng châu Âu

Việc Hội đồng châu Âu chính thức phê chuẩn Chương trình Công nghiệp Quốc phòng châu Âu (EDIP) đánh dấu một bước chuyển mang tính hệ thống trong tư duy an ninh – quốc phòng của toàn Liên minh.
Israel cấm học sinh tiểu học sử dụng điện thoại từ năm 2026

Israel cấm học sinh tiểu học sử dụng điện thoại từ năm 2026

Bộ Giáo dục Israel đã chính thức công bố quyết định cấm hoàn toàn việc sử dụng điện thoại di động trong các trường tiểu học trên phạm vi toàn quốc kể từ ngày 2/2/2026, đánh dấu bước thay đổi lớn trong định hướng giáo dục của nước này.
Ẩm thực Italy được UNESCO vinh danh là Di sản văn hóa phi vật thể

Ẩm thực Italy được UNESCO vinh danh là Di sản văn hóa phi vật thể

Ngày 10/12, tại kỳ họp diễn ra ở New Delhi (Ấn Độ), Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) chính thức công nhận ẩm thực Italy là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
Hàn Quốc ban bố cảnh báo thảm họa khẩn cấp vì chìm trong đợt tuyết rơi dày đặc

Hàn Quốc ban bố cảnh báo thảm họa khẩn cấp vì chìm trong đợt tuyết rơi dày đặc

Hàn Quốc hứng đợt tuyết rơi dày đặc, khiến giao thông Seoul tê liệt và chính phủ phải ban bố cảnh báo thảm họa khẩn cấp. Tuyết dự báo kéo dài đến hết ngày 5/12.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động