Thứ năm 28/09/2023 09:05

Cặp đôi "lên đồng" Doãn Quốc Đam - Lan Phương đóng vai vợ chồng, ai hơn ai?

Thật khó để dự đoán Doãn Quốc Đam hay Lan Phương sẽ "vượt mặt" đối phương khi đóng cặp với nhau trong phim mới "Nhà có 3 nàng dâu".
Cặp đôi "lên đồng" Doãn Quốc Đam - Lan Phương đóng vai vợ chồng, ai hơn ai?
Doãn Quốc Đam và Lan Phương "nên đôi" trong phim truyền hình "Nhà có 3 nàng dâu"

Cả Doãn Quốc Đam và Lan Phương đều là những diễn viên tài năng, biến hóa của màn ảnh Việt. Nếu như Doãn Quốc Đam được gọi là "gã lập dị", luôn "điên" hết mình trong diễn xuất thì Lan Phương cũng "lên đồng" trong bất kỳ vai diễn nào mình đảm nhận.

Với Doãn Quốc Đam, trước khi đảm nhận vai diễn nào, anh đều tìm kiểu rất kỹ để tìm được đặc điểm ấn tượng cho nhân vật. Sự đầu tư ấy luôn mang đến những vai diễn mới mẻ, hấp dẫn cho khán giả. Minh chứng ở việc dù liên tục xuất hiện trong các bộ phim gần đây nhưng Doãn Quốc Đam không khiến khán giả nhàm chán mà luôn trông chờ xem nhân vật của anh sẽ khác biệt các nhân vật cũ như thế nào.

Đáng chú ý, Doãn Quốc Đam và Lan Phương sẽ đóng vai vợ chồng trong phim truyền hình mới "Nhà có 3 nàng dâu". Doãn Quốc Đam chia sẻ lần này, anh đóng vai ông bố tử tế - vai diễn khác biệt nhất so với hàng loạt vai "đại ca giang hồ", công an biến chất, gã tội phạm lập dị, nát rượu... mà mình từng đảm nhận. Đảm nhận vai diễn khác biệt nên Doãn Quốc Đam tiếp tục đi tìm những nét diễn mới để chinh phục khán giả.

Cặp đôi "lên đồng" Doãn Quốc Đam - Lan Phương đóng vai vợ chồng, ai hơn ai?
Các diễn viên đóng phim "Nhà có 3 nàng dâu"

Mới đây, Lan Phương chia sẻ cô và bạn diễn đều có chất "khó đoán định" nên sau những dự án chỉ "lướt qua đời nhau", lần này hai người chính thức "nên đôi".

Doãn Quốc Đam thì chia sẻ: "Ở VFC nhiều đạo diễn đã cùng làm việc với cả Đam cả Phương thì đều có một nhận xét là mỗi lần tập một kiểu, đến lúc quay thật lại diễn một kiểu, cho nên chắc là vì cùng chung điểm đó nên thử quyết định là ghép 2 cái mảnh đó vào xem nó có ăn được vào với nhau không".

Mặc dù hai diễn viên từng đóng chung nhiều phim nhưng chưa khi nào đóng cặp với nhau. Vì vậy, "Nhà có 3 nàng dâu" chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị về cặp đôi này.

Vì sao Doãn Quốc Đam chỉ đóng vai ngắn trong Vì sao Doãn Quốc Đam chỉ đóng vai ngắn trong "Gara hạnh phúc"?
Vượt qua Doãn Quốc Đam và Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn thắng giải Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards Vượt qua Doãn Quốc Đam và Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn thắng giải Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards
Doãn Quốc Đam bị thương trong khi đang quay 2 phim cùng lúc Doãn Quốc Đam bị thương trong khi đang quay 2 phim cùng lúc
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động