Thứ hai 05/06/2023 11:16

Bất ngờ với hộp kem dưỡng da của người phụ nữ ở phố Quan Hoa…

Ngày 1/4, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Đào Như Quỳnh, SN 1979, HKTT: Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Bất ngờ với hộp kem dưỡng da của người phụ nữ ở phố Quan Hoa…
Chân dung Đào Như Quỳnh.

Trước đó, khoảng 10h ngày 25/3/2023, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện gói đồ nghi có chứa chất ma túy.

Qua kiểm tra, gói đồ có 1 hộp kem dưỡng da, dưới đáy hộp có 1 túi nilon chứa 3 viên nén màu hồng, 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng. Công an phường Quan Hoa đã lập biên bản thu giữ số tang vật trên.

Tiến hành xác minh, Công an phường Quan Hoa xác định gói đồ trên do Đào Như Quỳnh hiện đang ở phố Quan Hoa đặt giao cho khách. Tại CQCA, Quỳnh khai nhận dưới đáy hộp kem dưỡng da là ma túy đặt giao cho khách.

Ngoài ra, đối tượng còn giao nộp các gói nion chứa chất tinh thể màu trắng và viên nén màu hồng cho CQCA và thừa nhận là ma túy chuẩn bị để giao cho khách sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 177,975 gam Ketamine và gam 5,608 MDMA.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Phát hiện tài xế xe khách dương tính với ma tuý
Thông tin mới vụ các tiếp viên hàng không “xách tay” ma tuý
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động