Thứ bảy 23/09/2023 01:36

Bắt đối tượng cướp xe máy của nữ sinh

Nữ học sinh đang trên đường đi học thì bị Nguyễn Trung Hiếu cướp xe. Nghe tiếng nữ sinh tri hô, người dân và lực lượng CSGT đang tuần tra gần đó đã truy đuổi, bắt giữ đối tượng.
Đối tượng Hiếu tại cơ quan công an.
Đối tượng Hiếu tại cơ quan Công an.

Ngày 6/3, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, vào 6h30 sáng cùng ngày, một nữ học sinh đang điều khiển xe máy BKS 35H1-13xx đang trên đường đi học tại khu vực đường Trần Nhân Tông thuộc phường Bích Đào thì bị một đối tượng cướp xe rồi bỏ chạy.

Cùng lúc này, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh do Trung tá Nguyễn Tất Kiên, Phó Đội trưởng làm Tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường Trần Nhân Tông phát hiện một thanh niên đang điều khiển xe mô tô phóng rất nhanh, phía sau có một số người dân đuổi theo và tri hô “cướp…cướp…”.

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của tội phạm, Tổ công tác nhanh chóng điều khiển phương tiện cùng người dân truy đuổi. Khi đến tuyến đê thuộc khu vực Cảng Việt - Nhật thuộc phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình, đối tượng bị ngã và bị Tổ công tác khống chế, bắt giữ, tạm giữ mô tô BKS 35H1 – 13xx.

Quá trình làm việc, đối tượng khai tên là Nguyễn Trung Hiếu (SN 1985, ở thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Hiện, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an thành phố Ninh Bình để xử lý theo quy đinh của pháp luật.

Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động