Thứ tư 27/09/2023 01:22

Bắt 2 nghi can liên quan đến việc vận chuyển 11,4kg ma túy, các tiếp viên hàng không được bảo lãnh về nhà

Ngày 22/3, trong diễn biến mới nhất của vụ việc vận chuyển 11,4kg ma túy tổng hợp từ Pháp về Việt Nam, các cơ quan chức năng đã cho phép gia đình bảo lãnh 4 nữ tiếp viên Vietnam Airline về nhà nhưng vẫn yêu cầu phải phối hợp điều tra.
Bắt 2 nghi can liên quan đến việc vận chuyển 11,4kg ma túy, các tiếp viên hàng không được bảo lãnh về nhà
Số ma túy bị phát hiện, thu giữ.

Theo đó, ngay sau khi xảy ra vụ việc 4 nữa tiếp viên hàng không gồm tiếp viên trưởng Nguyễn Thanh Thủy; Võ Tú Quỳnh; Trần Thị Thu Ngân và Đặng Phương Vân xách 11,4kg ma túy tổng hợp được giấu trong các tuýp kem đánh răng và nước súc miệng từ Pháp về Việt Nam bị phát hiện, bắt giữ.

Cụ thể, trong hành lý của Thủy và Quỳnh đều có 31 hộp thuốc lắc, tổng trọng lượng 2,18kg; 12 hộp chứa ketamine nặng khoảng 1kg; hành lý của Ngân có 780 gram thuốc lắc; hành lý của Vân có hơn 2kg thuốc lắc, 2kg ketamine và cocain.

Sau 6 ngày điều tra, Cục Hải quan TP HCM đã phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an TP HCM và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an rà soát các mối quan hệ xung quanh 4 nghi can; địa chỉ và số điện thoại của người được cho là sẽ nhận lô hàng có ma túy ở Việt Nam, đến nay đã bắt được 2 nghi can.

Vụ việc tiếp tục được điều tra.

Mang số lượng lớn ma tuý trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam, 4 tiếp viên hãng Việt Nam Airline bị tạm giữ Mang số lượng lớn ma tuý trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam, 4 tiếp viên hãng Việt Nam Airline bị tạm giữ

Tối 16/3, theo đại diện Cục Hàng không Việt Nam, vụ việc 4 tiếp viên hàng không xách hơn 10kg thuốc lắc và ma túy ...

Đăng Khôi
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động