Thứ tư 04/10/2023 13:35

Băng cướp nhí ở Hải Phòng mang dao kiếm sang Thái Bình cướp tài sản

Ngày 31/3/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 10 đối tượng về tội “Cướp tài sản”.
Băng cướp nhí ở Hải Phòng mang dao kiếm sang Thái Bình cướp tài sản
10 đối tượng bị bắt giữ.

Trước đó, Công an thành phố Thái Bình nhận được tin báo của bị hại về việc bị 6 đối tượng đi trên 3 xe mô tô không gắn biển kiểm soát chặn xe dùng hung khí đe dọa lấy đi chiếc xe mô tô trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Xác định tính chất mức độ phức tạp của vụ việc, Công an thành phố Thái Bình đã huy động tối đa lực lượng, tập trung điều tra, xác minh, khoanh vùng đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Thái Bình phối hợp với Công an các huyện của thành phố Hải Phòng bắt giữ 10 đối tượng đều sinh từ năm 1999 đến 2007, thường trú tại các quận, huyện của thành phố Hải Phòng.

Tại Cơ quan công an, các đối tượng khai nhận từ khoảng đầu tháng 3/2023, do không có việc làm ổn định, không có tiền tiêu xài, các đối tượng tụ tập sử dụng xe mô tô cá nhân, lợi dụng buổi tối, đường vắng ít người qua lại, sang các tỉnh Hải Dương, Thái Bình gặp người đi đường chặn xe, dùng hung khí đe dọa để cướp tài sản của người bị hại.

Hiện, Công an thành phố Thái Bình đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bắt 5 thanh niên “choai” mang dao đi cướp xe máy trong đêm
Thanh niên sợ “xanh mặt” khi bị nhóm cướp đe dọa, cướp tài sản lúc rạng sáng…
Hai thanh thiếu niên gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động