Thứ bảy 10/12/2022 11:54

Arsenal tiếp tục "bòn rút" Man City ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022

Pháo thủ thành London – Arsenal đã chính thức đón tân binh thứ 5 ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022 là hậu vệ Oleksandr Zinchenko từ Man City.
Arsenal tiếp tục
Zinchenko sẽ tái hợp với ông thầy cũ Mikel Arteta tại Arsenal.

Theo đó, hàng loạt các tờ báo uy tín của Anh đã thông tin thương vụ chuyển nhượng Oleksandr Zinchenko từ Man City sang Arsenal đã hoàn tất. Pháo thủ thành London đã chốt xong các điều khoản cá nhân với cầu thủ người Ukraine cùng mức phí với đội bóng chủ quản Man City.

Cụ thể, Arsenal đồng ý chi ra số tiền là 30 triệu bảng cùng 2 triệu bảng phụ phí để thuyết phục Man City nhả người.

Về phía Zinchenko, hậu vệ 25 tuổi đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với đội bóng chủ sân Emirates. Zinchenko đã chờ đợi để kiểm tra y tế và sẵn sàng cho tour du đấu tại Mỹ.

Như vậy, hậu vệ người Ukraine sẽ là bản hợp đồng thứ 5 ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022 của Arsenal. Trước đó, Pháo thủ cũng đã đón tân binh đắt giá cũng từ Man City là tiền đạo Gabriel Jesus.

Tính đến nay, Arsenal đã chiêu mộ 5 tân binh ở mùa Hè gồm: Fábio Vieira, Matt Turner, Marquinhos, Gabriel Jesus và mới nhất là Oleksandr Zinchenko.

Paulo Dybala quyết định đầu quân dưới trướng của Jose Mourinho Paulo Dybala quyết định đầu quân dưới trướng của Jose Mourinho
Bayern Munich chốt xong “bom tấn” thứ 2 mùa chuyển nhượng Bayern Munich chốt xong “bom tấn” thứ 2 mùa chuyển nhượng
Cao Kỳ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động