Thứ bảy 03/06/2023 18:15
Bắc Giang

Xảy trọng án chỉ vì tiếng huýt sáo và tiếng hú

Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã khởi tố 3 đối tượng về tội “Giết người” xảy ra tại xã Sa Lý ngày 6/5.
Khởi tố 3 đối tượng về hành vi “Giết người”
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Theo thông tin từ Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, ngày 7/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Lâm Văn Học, Lý Văn Nhất và Lý Văn Sảng về tội “Giết người” quy định tại Điều 123 Bộ Luật hình sự và ra Lệnh bắt bị can để tạm giam theo quy định của pháp luật.

Quá trình điều tra xác định, ngày 6/5, Lâm Văn Học, SN 1998, Lý Văn Nhất, SN 1992 và Lý Văn Sảng, SN 1991 cùng trú tại xã Sa Lý, huyện Lục Ngạn uống bia tại thôn Xé Mòng, xã Sa Lý, huyện Lục Ngạn.

Sau khi ăn uống đến khoảng 12h đêm thì Nhất ra thanh toán tiền còn Học ra gần rìa đường đứng, lúc đó Học thấy Lục Văn Mạnh, SN 1998 và Chu Văn Dũng, SN 1999, cùng trú tại xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn điều khiển xe máy đi ngang qua có huýt sáo và hú nên Sảng, Nhất và Học lấy xe mô tô đuổi theo để đánh Mạnh và Dũng.

Đuổi đến thôn Trạm, xã Sa Lý, do sợ bị đánh nên Mạnh và Dũng bỏ xe máy ở đây và chạy trốn. Không đuổi đánh được, Học lấy một chiếc tua vít, Sảng lấy một con dao đợi Mạnh và Dũng quay lại lấy xe mô tô thì đánh.

Vi Văn Tuấn, SN 1997 và Lục Văn Hồng, SN 2000, cùng trú tại thôn Bèo, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn đi cùng với nhóm của Mạnh và Dũng nhưng đi xe mô tô về trước. Khi không thấy Mạnh và Dũng đi theo sau nên Tuấn điều khiển xe mô tô cùng Hồng quay lại để tìm Mạnh và Dũng.

Khi đến khu vực cầu Suối Luồng, thuộc thôn Trạm, xã Sa Lý, huyện Lục Ngạn thì bất ngờ Sảng, Học và Nhất đánh Tuấn và Hồng. Học cầm tua vít đâm liên tục nhiều nhát vào vùng đầu, vùng lưng của Tuấn và Hồng khiến đầu tua vít cắm dính tại thái dương trái của Hồng khiến Hồng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Bắt kẻ đi ô tô tông xe máy, chém người phụ nữ lúc rạng sáng
Bắt nghi phạm sát hại nữ chủ quán ở Hải Phòng
Hạn chế nhận thức, vẫn phải chịu án tù
Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động