Thứ hai 17/01/2022 08:31

Vờ mua điện thoại để cướp iPhone 11 Promax

Ngày 30-9, Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biếtm đơn vị đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Thắng, SN 1999, trú tại Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, ngày 25-9, Công an huyện Phúc Thọ nhận được tin báo của anh Kiên, SN 1988, là chủ cửa hàng buôn bán và sửa chữa điện thoại tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội ltrình báo về việc bị một đối tượng thanh niên đến cửa hàng giả vờ hỏi mua điện thoại rồi cướp giật 01 điện thoại iPhone 11 Promax.

Vờ mua điện thoại để cướp iPhone 11 Promax
Đối tượng Nguyễn Xuân Thắng tại CQCA

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Phúc Thọ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy tìm thủ phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 26-9, lực lượng Công an huyện đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Thắng.

Tại cơ quan công an, Thắng khai nhận do thiếu tiền tiêu xài cá nhân và không có điện thoại để sử dụng nên lên kế hoạch cướp tài sản. Nghĩa là làm, Thắng đến các cửa hàng mua bán điện thoại rồi giả vờ hỏi mua điện thoại di động đắt tiền, Khi chủ cửa hàng không để ý mất cảnh giác, Thắng sẽ lấy điện thoại rồi bỏ chạy.

Hiện Công an huyện Phúc Thọ đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Quý Khánh

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động