Thứ ba 06/12/2022 03:45

Vĩnh Phúc: Tuyên đương 40 nhà báo, văn nghệ sĩ có thành tích xuất sắc

40 nhà báo, văn nghệ sĩ được vinh danh vì những đóng góp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2015-2020.    

Chiều 19-6, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối với với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt các thế hệ nhà báo, văn nghệ sĩ tỉnh Vĩnh Phúc, và tuyên dương nhà báo, văn nghệ sĩ có thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Dự hội nghị có bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; văn nghệ sĩ, nhà báo qua các thời kỳ tỉnh Vĩnh Phúc, cùng đại diện các phóng viên thuộc các cơ quan báo thường trú tại Vĩnh Phúc.

vinh phuc tuyen duong 40 nha bao van nghe si co thanh tich xuat sac
Hội nghị đã tuyên dương 40 nhà báo, văn nghệ sĩ vì những đóng góp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2015 -2020

Ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí, các nhà báo, văn nghệ sĩ trong thời gian qua, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc – Hoàng Thị Thúy Lan khẳng định: Các cơ quan báo chí của tỉnh, và Trung ương đã tập trung tuyên truyền kịp thời tới các tầng lớp nhân dân thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân về những vấn đề xã hội quan tâm, định hướng dư luận phục vụ nhiệm vụ chính trị, đồng hành với sự phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc. Các văn nghệ sĩ, không ngừng sáng tạo, cho ra đời những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, giàu tính nhân văn, đẩy lùi cái xấu, thúc đẩy sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đề nghị trong thời gian tới, mỗi nhà báo, văn nghệ sĩ tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, trách nhiệm, bản lĩnh chính trị của người làm báo, sáng tác văn học nghệ thuật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nghề nghiệp yêu cầu. Mong các nhà báo ở các cơ quan báo chí Trung ương tiếp tục dành cho tỉnh Vĩnh Phúc sự quan tâm đặc biệt, tuyên truyền, cổ vũ, động viên Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Phúc trong quá trình xây dựng và phát triển. Trước mắt là tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Hội nghị đã tuyên dương 40 nhà báo, văn nghệ sĩ vì những đóng góp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2015 -2020. Họ đều là những cá nhân có kĩ năng và đạo đức nghề nghiệp, có nhiều bài báo, tác phẩm văn học nghệ thuật đạt giải thưởng, có sức lan tỏa, đóng góp phần tích cực và sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Khắc Hiếu, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc, thay mặt các nhà báo, văn nghệ sĩ bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, đã tạo điều kiện, quan tâm đến hoạt động báo chí, văn học nghệ thuật trên địa bàn. Đồng thời khẳng định, những người làm báo Vĩnh Phúc ý thức sâu sắc trách nhiệm và sứ mệnh của mình với xã hội, nghĩa vụ của công dân đối với quê hương, đất nước, không ngừng rèn luyện, phấn đấu nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững đạo đức nghề nghiệp để xứng đáng với sự tin tương của Đảng bộ tỉnh và nhân dân giao phó.

Sỹ Hào
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động