Thứ sáu 24/03/2023 07:49

Trungnam Group đồng hành xóa bỏ nhà tạm cho người nghèo tại Vĩnh Long

Hòa chung không khí xúc động, hân hoan cùng với cả nước đang hướng tới Lễ Kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 - 23/11/2022), niềm vui của người dân Vĩnh Long (quê hương cố Thủ tướng) được nhân lên gấp bội khi tỉnh nhà đã hoàn thành mục tiêu xóa bỏ nhà tạm cho người nghèo trên địa bàn toàn tỉnh.
Trungnam Group đồng hành xóa bỏ nhà tạm cho người nghèo tại Vĩnh Long
Trungnam Group với hoạt động ý nghĩa tài trợ nhà đại đoàn kết tại Vĩnh Long

Đây là chương trình an sinh xã hội của tỉnh Vĩnh Long dành cho đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, được thực hiện theo di nguyện của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt với mục tiêu xóa bỏ nhà tạm cho người nghèo trên toàn tỉnh.

Chương trình được phát động triển khai từ ngày 18/3/2022, với tổng 1.600 căn nhà đại đoàn kết được xây dựng. Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) hỗ trợ gần 1.300 căn nhà, tổng kinh phí 66 tỷ đồng, chiếm gần 80% kinh phí cho toàn chiến dịch. Qua đó, tỉnh Vĩnh Long trở thành tỉnh đầu tiên trong cả nước hoàn thành xóa bỏ nhà tạm cho người nghèo.

Chia sẻ tại buổi Hội nghị Tổng kết các chương trình an sinh xã hội của tỉnh Vĩnh Long, ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng Giám đốc Trungnam Group vui mừng: “Chúng tôi rất tự hào khi đã và đang thực hiện tốt việc phối hợp giữa doanh nghiệp, chính quyền, người dân hình thành một khối đại đoàn kết toàn dân, xây nên những căn nhà đại đoàn kết, xoá bỏ toàn bộ nhà tạm của Vĩnh Long đến ngày hôm nay. Và Trungnam Group ý thức rất rõ việc vừa phát triển doanh nghiệp và đóng góp phát triển con người, xã hội là những hoạt động song song với nhau, hỗ trợ cho nhau không thể tách rời.”

Tính đến năm 2022, Trungnam Group đã cam kết tài trợ xây dựng hơn 7.335 căn nhà đại đoàn kết khắp các tỉnh như Đắk Lắk, Sóc Trăng, Kon Tum, Ninh Thuận, Bến Tre, Trà Vinh, Lâm Đồng, Bình Phước, Hà Giang, Tuyên Quang, Hoà Bình,… Bằng những hành động cụ thể “nói là làm” Trungnam Group đang từng ngày từng ngày đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Trungnam Group đồng hành xóa bỏ nhà tạm cho người nghèo tại Vĩnh Long
Niềm vui của người dân trong ngôi nhà mới

Xuyên suốt trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của Trungnam Group, với thông điệp “Tất cả vì tương lai đất nước”, Trungnam Group đã đồng hành cùng Chính phủ, Nhà nước, địa phương các cấp triển khai đồng bộ nhiều hoạt động, bám sát thực tiễn để nâng cao chất lượng giáo dục, xóa đói giảm nghèo, cải thiện điều kiện y tế cũng như khắc phục hậu quả thiên tai cho các vùng khó khăn, góp phần tích cực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Trungnam Group là công ty hoạt động trong các lĩnh vực Năng lượng – Hạ tầng – Xây dựng – Bất động sản – Công nghệ thông tin. Sau hơn 18 năm hoạt động và phát triển, Trungnam Group đã thiết lập định hướng chiến lược phát triển bền vững trong giai đoạn 5 năm tiếp theo, tập trung xoay quanh nền tảng 3P: Con người - Hành tinh – Hiệu quả làm kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động, mở ra một chương quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của Tập đoàn.

Trung Nam Group chia sẻ cùng nhân dân Kỳ Sơn vượt qua lũ dữ
Huy Hùng
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động