Thứ năm 19/05/2022 19:23

Tổ chức đợt phim kỷ niệm Ngày thành lập Đảng và mừng xuân mới

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định tổ chức đợt phim “Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/3-2-2022) và mừng xuân Nhâm Dần 2022” trên phạm vi toàn quốc.
Công ty CP Dược và Mỹ phẩm Gia Phú được biết đến là doanh nghiệp gia công mỹ phẩm uy tín hiện nay ở TP HCM  Nhà máy của Công ty CP Dược và Mỹ phẩm Gia

"Nữ tướng Mê Linh" - một trong những phim được chọn chiếu trong Đợt phim “ Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Nhâm Dần 2022”. Ảnh: Hãng phim Hoạt hình Việt Nam.

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức đợt phim miễn phí từ ngày 26-1 đến ngày 6-2.

4 phim được chọn chiếu đợt này gồm: Phim truyện “Bình minh đỏ” - Hãng phim Hội Điện ảnh Việt Nam sản xuất; phim tài liệu “Chí khí người cộng sản Việt Nam - Trọng trách niềm tin và khát vọng” và phim “Chí khí người cộng sản Việt Nam - Những hạt giống đỏ” - Công ty TNHH MTV Hãng phim tài liệu và khoa học trung ương sản xuất; phim hoạt hình “Nữ tướng Mê Linh” - Công ty cổ phần Hãng phim hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng; Trung tâm Điện ảnh; Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật; Trung tâm Văn hóa các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tùy tình hình địa phương tiến hành triển khai đợt phim.

Việc tổ chức đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch do Bộ Y tế ban hành.

HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động